Thu, 12 / 2023 4:38 pm | thongtaccong
Hút hầm cầu quận 3 Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai với chi phí thấp, nhanh chóng, hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến dịch vụ số 1 […]

Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai với chi phí thấp, nhanh chóng, hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến dịch vụ số 1 trên thị trường. Nhờ dịch vụ uy tín, dịch vụ đa dạng, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Vấn đề về môi trường luôn là mối lo chung của rất nhiều người. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức của chính chúng ta. Để đảm bảo sự an toàn cho môi trường, các vấn đề sự cố phải được giải quyết triệt để, nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đến hotline: 0966.012.999 để được tư vấn đầy đủ.

Thông tắc cống tại hoàng mai

Nhu cầu sử dụng dịch thông tắc cống tại Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một trong những quận có tốc độ đô thi hóa nhanh nhất trong số các quận, huyện của Hà Nội. Nổi bật phải kể đến đó chính là ku đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ, Kim Văn – Kim Lũ,… dân cư đông đúc, tình trạng tắc cống cũng thường xuyên xảy ra.

Không chỉ có sức ép của dân số, Hoàng Mai có rất nhiều chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Lượng rác thải mỗi ngày rất nhiều, vì thế tình trạng tắc cống là không thể nào tránh khỏi. Hiểu rõ được vấn đề tại đây, Công ty Hoàng Cường đã mở các chi nhánh tại các quận – huyện của thành phố để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Thông tắc cống hoàng mai

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của Hoàng Cường

Khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà ít có đơn vị nào làm được. Vậy đó là những lợi ích gì? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Uy tín – chất lượng

Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi được cấp phép hoạt động. Công ty Hoàng Cường luôn đặt uy tín – chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Đội ngũ kỹ thuật – nhân viên trình độ cao

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi chưa từng bó tay với bất kỳ một trường hợp nào. Nhân viên giỏi sẽ xử lý nhanh chóng, triệt để mọi vấn đề giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Máy móc hiện đại

Công ty Hoàng Cường trang bị những thiết bị hiện đại nhất, máy móc chuyên dụng. Chúng tôi thông tắc cầu – cống không cần đục phá, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Các công trình, kiến trúc của khách hàng sẽ được bảo vệ toàn vẹn, không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới xung quanh.

Minh bạch – cam kết rõ ràng

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá minh bạch để khách hàng yên tâm. Quý khách sẽ không bị chặt chém hay khai không bất kỳ điều gì. Chúng tôi cam kết rõ ràng, có hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Được bảo hành lâu dài

Tùy vào mỗi dịch vụ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Với những dịch vụ thông tắc cầu – cống quý khách sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng. Đối với dịch vụ thông hút bể phốt sẽ được bảo hành 1 – 3 năm.

Dịch vụ Thông tắc cống hoàng mai

Khi nào thì cần tới dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai

Đáp án chính là khi chúng ta nhận thấy các dấu hiệu bất thường ở toilet của gia đình. Hoặc ở hạ tầng công trình vệ sinh của đơn vị. Cụ thể như là:

• Bồn cầu toilet xả nước rất chậm hoặc không xả được nước trôi bình thường.
  • Cống cũng có hiện tượng khó thoát nước hoặc không thoát được. Bồn rửa mặt, bồn tắm, chậu rửa bát luôn tắc ứ vô cùng bất tiện. Sàn nhà tắm thì lênh láng nước luôn ướt nhẹp, bẩn thỉu.
  • Dấu hiệu mùi hôi xuất hiện và hoành hành khiến ai cũng khó chịu.
  • Bể phốt, hố ga, cống ngầm bị tắc, đầy ứ gây ra các sự dây chuyền cục bộ.
  • Nước chảy chậm, không tạo thành xoáy là biểu hiện của đường cống tắc hoặc hố ga đầy.

Công ty thông tắc cống tại hoàng mai

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc đường cống và công nghệ sử dụng để thông tắc mà mức giá thông tắc cống tại quận Hoàng Mai có thể khác nhau. Với những trường hợp tắc đường cống do dầu mỡ, cặn bám, bã trà, lông tóc rụng hay thức ăn thừa,… đa số tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách cách tự thông tắc cống tại nhà.

Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi tiêu cho gia đình mà lại không cần chờ đợi thợ thông cống đến xử lý. Tuy nhiên với những trường hợp tắc đường cống do những nguyên nhân khác như: đầy hầm cầu, đầy hố ga hoặc vật gây tắc nằm quá sâu trong đường cống mà quý khách không thể tự thông tắc được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tắc cống cho quý khách bằng máy lò xo kết hợp máy thổi khí nén chuyên dụng.

Mức chi phí tùy thuộc vào công việc và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi đến với Công ty Hoàng Cường các bạn sẽ thuê được dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. Các bạn sẽ không phải lo về giá dịch vụ khi đến với Hoàng Cường.

Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai và các quận – huyện khác của thành phố với dịch vụ có một không hai. Với máy móc hiện đại, nhân viên có chuyên môn hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chỉ sau khoảng 15 phút là chúng tôi có mặt để giúp khách hàng.