Tue, 12 / 2023 3:55 pm | thongtaccong
giá hút hầm cầu Hút hầm cầu quận 8 Hút hầm cầu huyện cần giờ Thông tắc cống tại Cầu Giấy ở đâu đảm bảo chất lượng. Bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống trong quá trình sinh hoạt mà chưa biết cách khắc phục nhanh chóng thì chúng tôi muốn giới thiệu với […]

Thông tắc cống tại Cầu Giấy ở đâu đảm bảo chất lượng. Bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống trong quá trình sinh hoạt mà chưa biết cách khắc phục nhanh chóng thì chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc về một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín, cam kết xử lý các vấn đề tắc đường thoát nước một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy lừa đảo là giá rẻ nhưng khi thực hiện thì chặt chém khách hàng. Chiếm đoạt tiên khách hàng mà không có một giấy tờ nào đảm bảo đúng pháp luật. Hiện nay trên địa bàn quận Cầu Giấy có rất nhiều các đối tượng là các nhân chuyên quảng cáo các thông tin chuyên xử lý thông tắc nhưng chính là hành vi lừa đảo khách hàng. Khi khách hàng gọi điện hỏi dịch vụ thì báo giá 100.000 VNĐ khi thực hiện xong thì thu lên 1000000đ gấp 10 lần giá trị thực tế. Thật đầu nghe nhiều ngưởi tưởng đó là chuyện đùa nhưng không phải, đó là một trong những cách thức lừa đảo hoàn toàn thực tế.

Thông tắc cống tại cầu giấy

Nguyên nhân gây ra thông tắc cống tại Cầu Giấy

Khi sinh hoạt bạn để nhiều rác thải, thức ăn thừa, dầu mỡ và nhiều chất khó phân hủy bị rơi vào đường ống thoát nước Hay các sinh vật chui vào đường ống bị chết và bị mắc kẹt ở đó

Do đường ống thoát nước ở nhà bạn gặp phải sự cố hư hỏng và thiết kế sai vị trí.

Sau một thời gian sinh hoạt, bạn không có thói quen thông tác cống thường xuyên

Một trong những dấu hiệu nhận biết dễ dàng về tình trạng tắc nghẽn một cách đơn giản khi thấy nước thải không thể thoát xuống và tốc độ rất chậm. Vì thế không để trình trạng này kéo dài thì hãy tìm ngay các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy để được xử lý nhanh chóng. Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường tự hào là đơn vị chuyên thi công thông tắc cống cam kết chất lượng tới cho khách hàng.

Thông tắc cống cầu giấy

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy của Công ty Hoàng Cường

Thông tắc cống Cầu Giấy thi công nhanh chóng

Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường luôn đảm bảo quá trình xử lý thông tắc cống được nhanh gọn nhất, đẩy nhanh các giai đoạn không cần thiết. Bởi chúng tôi hiểu thời gian của bất kỳ ai đều rất quý giá, vì thế chúng tôi luôn muốn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ có mặt để khảo sảo sát thị trường, có mặt đúng hẹn nhất, để rồi tìm ra các phương án xử lý mà mất ít thời gian nhất.

Thông tắc cống tại Cầu Giấy luôn nhận phản hồi tốt của khách hàng

Sau mỗi công trình được tiến hành xong, đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại và thống kê lại toàn bộ những cảm nhận, phản hồi của khách hàng dù cho tích cực hay tiêu cực. Công ty sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những phản hồi chân thành nhất từ phía khách hàng. Bởi với mỗi đóng góp ấy chính là động lực to lớn để Công ty Hoàng Cường có thể cải thiện, phát triển đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy

Thông tắc cống tại Cầu Giấy giá tốt nhất thị trường

Tất cả khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thông tắc cống đều cảm thấy hài lòng về mức giá mà công ty đã cung cấp. Đặc biệt là khu vực quận Cầu Giấy, một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống ngày càng cấp thiết. Khi so sánh mức giá của Công ty Hoàng Cường với các đơn vị khác thì bạn có thể thấy các báo giá của dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy cũng như các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi. Không những giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách triệt mà Công ty Hoàng Cường còn mong muốn phục vụ những điều tốt nhất, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Quy trình thống tắc cống tại Cầu Giấy 

Bước 1. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận các thông tin, nhu cầu của khách hàng qua điện thoại.

Bước 2. Chốt lịch hẹn với khách hàng và phân công kỹ thuật viên di chuyển với địa điểm của khách hàng. Chỉ sau 15-20 phút là chúng tôi đã có mặt để khảo sát tình trạng nghẹt cống.

Bước 3. Sau khi đã kiểm tra và đã tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra các hương án cho khách hàng để xử lý tắc cống một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời công ty cũng sẽ báo giá cho khách hàng để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bước 4. Tiến hành thi công sau khi đã thống nhất được quyết định của khách hàng. Với sự kết hợp sức người, thiết bị máy móc hiện đại cùng các công nghệ xử lý chất thải tân tiến. Chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bước 5. Bàn giao công trình sau khi thi công một cách sạch sẽ, không còn xuất hiện những mùi hôi khó chịu trong không gian nhà bạn. Sau khi đã hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng để hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống.

Công ty thông tắc cống cầu giấy

Hút bể phốt Hoàng Cường – đơn vị thông tắc cống tại Cầu Giấy tốt nhất

Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy được cung cấp bởi Công ty TNHH môi trường thoát nước Hoàng Cường vẫn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến và tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, cống thoát nước trên nhiều địa bàn, tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty có nhiều chi nhánh nên công tác thực hiện các biện pháp xử lý thông tắc cống cũng trở lên nhanh chóng dễ dàng hơn. Bằng những kinh nghiệm đã từng trải trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tự tin xử lý được nhiều trường hợp khó mà ở các đơn vị khác chưa chắc đã xử lý được. Hãy liên hệ với Công ty Hoàng Cường theo hotline 0966.012.999 – 0385.000.888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, từ đó giúp hỗ trợ bạn trong việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy.

Thông tắc cống tại cầu giấy lừa đảo như thế nào?

Để tìm được câu trả lời này chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà nội với hơn 20 năm hoạt đông sẽ đưa ra các thông tin để khách hàng có thể hiểu rõ hơn được những cách thức này. Nhằm tránh bị lừa đảo bởi các đối tượng cá nhân làm ăn chộp giật làm ảnh hưởng xấu tới ngành dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Vậy mấu chốt vấn đề này là gì? tại sao giá lại vênh lên cao như vậy. Ai là người sẽ chịu ảnh hưởng bởi những hoạt động lừa đảo này. Trước hết khách hàng là người chịu ảnh hưởng trực tiếp. Bởi lẽ khi sử dụng một dịch vụ thông tắc cống bởi các công ty hay cá nhân ma này thực hiện thực chất là không chuyên nghiệp, không xử lý được hết sự cố mà cố tình lừa đảo chiếm tiền khách hàng. Với những đối tượng này thường chạy quảng cáo những trang web tạm bợ trên google. Khi quảng cáo thì ghi mức giá 100.000đ hay chỉ có 50.000đ mà không ghi rõ là tiền cụ thể xử lý vấn đề gì. Một phép tính cơ bản mà khách hàng cũng có thể hình dung được là tiền xăng xe, tiền hao mòn máy móc, tiền công nhân viên tiền chi phí chung của một công ty làm dịch vụ khách hàng nhà dân thì không có một gói dịch vụ nào dưới 200.000 VNĐ/1 lần xử lý cả. Như vậy với mức giá dưới hơn khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Khi thực hiện xử lý thông tắc xong cho khách hàng thì các đối tượng này thường lý luận như dây lò xo dài mỗi m dây tính giá là 400.000 VNĐ hay 600.000 VNĐ. Nhưng thực chất khách hàng không hiểu rõ vấn đề. Trước khi bất kỳ đơn vị nào thực hiện việc thông tắc cống quý khách hàng cần thỏa thuận giá trọn gói xử lý là bao tiền. Có hóa đơn VAT thanh toán đầy đủ để làm cơ sở pháp lý cho vấn đề bảo hành. Nếu đơn vị nào không có hóa đơn VAT chính là đơn vị lừa đảo khách hàng cần hết sức lưu ý.

Vậy giá thông tắc cống tại cầu giấy chuẩn là bao nhiêu?

Đối với ngành xử lý dịch vụ gia đình thì khung giá chuẩn khó định mức, nhưng cũng có mức giá tương đối cho những gói dịch vụ thông tắc cơ bản đề mọi người có thể hình dung được. Ví dụ như xử lý lỗi bồn rửa mặt, rửa bát chảy chậm hoặc tắc nghẹt giá hiện tại là 350.000 VNĐ/1 lần xử lý. Đối với gói dịch vụ xử lý thông tắc cống bằng máy lò xo thì có mức giá là 500.000 VNĐ/1 lần xử lý độ dài dây lò xo dưới 3m. Như vậy chúng ta cung có thể hình dung được những mốc mức giá quan trọng của hai sự cố vệ sinh chính này để làm thước đo cho việc tính giá thành dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THOÁT NƯỚC HOÀNG CƯỜNG

Địa chỉ: 15/47 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0966.012.999 – 0385.000.888

Website: https://thongtaccong.edu.vn/

Email: hoangcuonghp198@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục