Thu, 07 / 2024 3:35 pm | thongtaccong
Bạn có cảm thấy khó chịu khi bồn cầu luôn bốc mùi hôi thối? Bạn lên mạng và tìm kiếm mọi cách để xử lý nhưng vẫn không hiệu quả? Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. […]

Bạn có cảm thấy khó chịu khi bồn cầu luôn bốc mùi hôi thối? Bạn lên mạng và tìm kiếm mọi cách để xử lý nhưng vẫn không hiệu quả? Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Thịnh Vượng tham khảo dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng, chuyên nghiệp, không lo ngại về giá nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận phát triển như thế nào?

Trên địa bàn quận Phú Nhuận hiện nay, xuất hiện nhiều dịch vụ hút hầm, bể phốt ….. nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên để nói về độ uy tín chất lượng phục vụ của những đơn vị cung cấp dịch vụ này thì cần được tìm hiểu kỹ càng. Dưới đây là một số tình trạng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đang diễn ra trên địa bàn quận:

 • Dịch vụ lừa đảo báo giá một đằng, tính tiền một nẻo. Những dịch vụ này đánh vào tâm lý ham rẻ của khách. Sau khi thi công, công ty sẽ liệt kê hàng loạt chi phí phát sinh và bắt khách hàng thanh toán.
 • Những quảng cáo trên các cột điện dọc đường đi, tường nơi công cộng, với các thông tin không rõ ràng, thiếu sự uy tín.
 • Một số công ty cung cấp dịch vụ lừa đảo bằng cách giả bộ khảo sát rồi nhanh chóng kết luận đưa ra phương án thi công. 
 • Phương án thi công nhanh gọn nhưng thiếu chất lượng thường là đổ thật nhiều hóa chất vào hầm cầu để tính tiền. Hoặc dùng máy lò xo thả thật nhiều dây xuống để tính tiền dây. 

Qua đây, chúng ta thấy được độ phức tạp của dịch vụ hút hầm cầu tại địa bàn Quận Phú Nhuận. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt để tránh bị lừa đảo.

Cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Kinh nghiệm lựa chọn công ty hút hầm cầu Phú Nhuận

Hầu hết các gia đình, doanh nghiệp ở TPHCM hiện nay đều có nhu cầu thông tắc cống, hầm cầu. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng, uy tín: 

 • Đơn vị có thông tin rõ ràng: truy cập website công ty, các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, năm thành lập…rõ ràng thể hiện sự minh bạch trong cách làm việc.
 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Là đơn vị có số lượng khách hàng đông và đối tác là các tổ chức uy tín, được nhiều tờ báo cho lên chuyên mục hút hầm cầu Phú Nhuận review.
 • Đơn vị có trụ sở chính và hệ thống chi nhánh sẽ thể hiện được quy mô của công ty. Hơn nữa nhiều chi nhánh sẽ giúp việc di chuyển đến địa điểm bạn cần xử lý nhanh hơn.
 • Hãy tham khảo để biết giá dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận HCM trên thị trường. Tránh chọn các đơn vị quảng cáo với giá dịch vụ rẻ hơn nhiều lần so với mặt bằng giá chung. 
 • Bạn nên chọn các doanh nghiệp có nhân viên đến khảo sát thực tế. Sau đó họ sẽ đưa ra các phương án xử lý kèm theo các gói dịch vụ tối ưu nhất. Khi thanh toán có hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành đầy đủ. 

Những kinh nghiệm hữu ích lựa chọn công ty hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng

link

Công ty hút hầm cầu Phú Nhuận uy tín nhất trên thị trường

Thịnh Vượng nhiều năm liền được quý khách hàng bình chọn là công ty vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại quận Phú Nhuận. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga chất lượng làm hài lòng khách hàng. Đối với dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi tiêu chí như:

Thịnh Vượng được biết đến là công ty hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng

link

 • Giá thành hợp lý: Tại Quận Phú Nhuận, Thịnh Vượng tự tin là nhà cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Chuyên nghiệp: Nhân viên công ty có kinh nghiệm xử lý công việc độc lập, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, có kiến thức chuyên môn trong nghề. Từ đó phục vụ khách hàng tận tình nhất.
 • Sạch sẽ: Thịnh Vượng áp dụng các công nghệ hiện đại chống bốc mùi hôi thối trong lúc thi công. Đồng thời nhân viên cũng tiến hành dọn dẹp sạch sẽ mới bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Bảo hành: Chế độ bảo hành dài hạn giúp chủ công trình hoàn toàn yên tâm về mức độ hoạt động ổn định của bể phốt, hầm cầu. 
 • Thái độ tận tình: Mặc dù hút hầm cầu là công việc khá vất vả, đòi hỏi nhiều sức lao động. Tuy nhiên đội ngũ thợ thi công và cán bộ giám sát đều luôn niềm nở, tận tình để hoàn thành nhiệm vụ. 

Thịnh Vượng áp dụng các công nghệ hiện đại chống bốc mùi hôi thối trong lúc thi công

link

Giá rút hầm cầu Phú Nhuận của công ty Thịnh Vượng

Khi tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng bất kỳ khách hàng nào cũng muốn hưởng mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thông thường giá quá rẻ so với mặt bằng chung chắc chắn sẽ không chất lượng. Thậm chí quá trình thi công không trung thực, làm việc thiếu trách nhiệm.

Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ uy tín của Thịnh Vượng. Chi phí sẽ được công ty tính dựa trên khối lượng chất thải thực tế của bể phốt. Dưới đây là bảng giá hút hầm cầu theo khối xe hút hầm cầu bạn nên tham khảo:

 • Xe hút hầm cầu 1 khối: 400.000 VND.
 • Xe hút hầm cầu 2 khối: 700.000 VND.
 • Xe hút hầm cầu 3 khối: 900.000 VND.
 • Xe hút hầm cầu 4 khối: 1.200.000 VND.

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy theo quy mô công trình, vị trí hầm chứa xa hay gần nơi đậu xe hút, yêu cầu riêng của chủ công trình… Trước khi thi công phía công ty luôn báo giá chi tiết để bạn đưa ra quyết định. 

Dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng của Thịnh Vượng giá cả hợp lý

Lời kết

Công ty Môi trường Thịnh Vượng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận ưa chuộng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết về công ty, giá thành hút hầm cầu, quy trình thực hiện bạn có thể tham khảo tại website: https://huthamcaure.vn/.

 

Bài viết cùng chuyên mục