Fri, 01 / 2024 8:14 am | thongtaccong
Hút hầm cầu quận 6 Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân. Đường cống bị tắc nghẽn kèm theo mùi hôi thối khó chịu. Không những gây mùi đối với mọi người xung quanh mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù bạn đã sử dụng nhiều cách […]

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân. Đường cống bị tắc nghẽn kèm theo mùi hôi thối khó chịu. Không những gây mùi đối với mọi người xung quanh mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù bạn đã sử dụng nhiều cách thông cống nghẹt khác nhau thế nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng máy lò xo hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng máy lò xo như thế nào?

Như các bạn đã biết, đường cống bị tắc nghẹt gây không ít khó khăn cho môi trường xung quanh. Những vấn đề này cần phải được xử lý một cách nhanh chóng, triệt để. Vậy có nên sử dụng máy lò xo để thông tắc cống? Thông cống nghẹt với máy lò xo như thế nào?

Máy thông tắc lò xo chính là thiết bị với khả năng thông cống vô cùng hiệu quả. Máy được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, vì thế cho khả năng xử lý chất thải triệt để, nhanh chóng. Chính vì vậy mà máy lò xo đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Bên cạnh những công dụng thông tắc, máy còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Kết quả đem lại cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay sức lực để thông cống nghẹt.

Thông cống nghẹt tại Bình Tân

Đặc điểm của máy lò xo thông cống nghẹt

Máy có cấu tạo chính đó là một đầu lò xo kết hợp với những momen xoắn. Chúng giúp đánh tan các chất thải cặn bã một cách nhanh chóng nhất. Mỗi đầu xoắn đều đa dạng hình thù và đáp ứng được quá trình thông tắc.

Ngoài ra khi bạn sử dụng máy thông cống nghẹt lò xo bạn sẽ không cần phải đục phá nền nhà. Càng không phải sử dụng những thiết bị máy móc cồng kềnh, to lớn gây mất vệ sinh, thẩm mỹ. Bạn chỉ cần tiến hành đưa mọt đầu lo xo của máy vào điểm cần xử lý tắc nghẽn. Tiếp theo điều khiển từ hệ thống bên ngoài từ máy. Không cần phải sử dụng lực hay dùng nhiều sức khiến mất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn.

Mọi vấn đề tắc nghẹt cống đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để. Tất cả rác thải, chất thải gây tắc nghẽn đều sẽ được đánh tan, đẩy xuống bể chứa. Việc làm rất đơn giản thế nhưng lại vô cùng hiệu quả.  Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng.  Thời gian để thông cống nghẹt quận Bình Tân thông thường chỉ từ 30- 45 phút và tùy vào mức độ tắc nghẹt. Dù vật cản hay rác thải có nằm sâu bên trong cũng đều được xử lý nhanh chóng, triệt để nhất.

Thông cống nghẹt tại Bình Tân giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Hoàng Cường

Nếu như bạn là người bận rộn với công việc, đường cống bị tắc nghẹt mà không có thời gian để giải quyết. Lúc này bạn có thể liên hệ cho những đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên giữa hàng trăm đơn vị vệ sinh đang mọc lên như nấm thì việc chọn đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng.

Một trong số những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, làm ăn uy tín chuyên nghiệp có thể kể đến Công ty Hoàng Cường. Là đơn vị đã xây dựng và đi vào phát triển hơn 10 năm trong nghề. Những ưu điểm của chúng tôi có thể kể đến như:

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, mỗi nhân viên đều có tối thiểu từ 3-5 năm kinh nghiệm.
  • Chúng tôi có thiết bị, máy móc hiện đại, máy thông cống nghẹt, thông tắc cống lò xo chuyên dụng có thể xử lý thông tắc đến 50 mét.
  • Có mặt nhanh chóng 24/7, liên hệ 0975.2222.88 chỉ sau 15 phút liên hệ đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát xử lý công trình.
  • Dịch vụ xử lý triệt để, cam kết không cần đục phá, không gây hư hại cho công trình nhà bạn.
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn lên đến 12 tháng.

dịch vụ thông cống nghẹt quận bình tân

Quy trình thông cống nghẹt quận Bình Tân

Dịch vụ thông cống nghẹt của Hoàng Cường bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1 : Tiếp nhận yêu vầu của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt.

Bước 2 : Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẹt cống, nguyên nhân gây tắc cống là gì mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng cách khắc phục hiệu quả nhát. Nếu nghiêm trọng Công ty Hoàng Cường sẽ đến trực tiếp để khảo sát và xác định tình hình.

Bước 3 : Chúng tôi báo giá dịch vụ đến khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 4: Chúng tôi chuẩn bị dụng cụ, máy móc để tiến hành thông cống nghẹt.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra công trình ,nghiệm thu sau khi thông cống nghẹt.

Bước 6: Hoàng Cường tư vấn khách hàng cách phòng chống tắc nghẽn, khách hàng thanh toán dịch vụ cho công ty. Cuối cùng chúng tôi viết bảo hành đến cho khách hàng.

Giá thông cống nghẹt quận Bình Tân của Công ty Hoàng Cường cung cấp không phải là rẻ nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết giá thông tắc cống mà bạn nhận được luôn cạnh tranh nhất và rẻ nhất. Xứng đáng với chất lượng công trình thi công.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được giải đáp tận tình, chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: