Tue, 12 / 2023 2:59 pm | thongtaccong
Hút hầm cầu quận 1 Hà Đông được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều công trình đang xây dựng và đang được triển khai nhất ở thành phố Hà Nội. Cùng với sự gia tăng dân số, số lượng chất thải cũng vì thế mà tăng theo nên việc sử dụng […]

Hà Đông được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều công trình đang xây dựng và đang được triển khai nhất ở thành phố Hà Nội. Cùng với sự gia tăng dân số, số lượng chất thải cũng vì thế mà tăng theo nên việc sử dụng các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông như là một nhu cầu thiết yếu.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông gia tăng không ngừng với nhiều hình thức, mức giá khác nhau. Nếu bạn vẫn đang gặp phải tình trạng tắc cống, đường thoát nước thì hãy nhanh tay liên hệ tới Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường, một trong những đơn vị chuyên thông hút bể phốt, cống thoát nước đảm bảo chất lượng dịch vụ mà giá thành phải chăng.

Thông tắc cống tại Hà đông

Các giải pháp thông tắc cống tại Hà Đông 

Vấn đề tắc nghẽn Tại địa bàn Hà Nội nói chung và tại Hà Đông nói riêng, Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường đều cung cấp đầy đủ các giải pháp thông tắc cống, bồn cầu triệt để 100% và an toàn như:

  • Thông tắc đường ống nước thải sinh hoạt, thông tắc chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn cầu bị nghẹt cho gia đình
  • Xử lý mùi hôi từ đường cống nghẹt, trong nhà vệ sinh
  • Xử lý, khắc phục tình trạng vòi nước chảy chậm, vệ sinh đường ống nước
  • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh xuống cấp
  • Chống thấm cho bể nước, nhà vệ sinh triệt để
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thi công công trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu của chúng tôi

Lý do chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông của Công ty Hoàng Cường

Công ty Hút bể phốt Hoàng Cường là đơn vị uy tín nhất tại khu vực Hà Nội, phục vụ tận tình, chu đáo nhất, Chúng tôi bảo hành 7 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại công ty.

Thông tắc cống Hà đông

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm 

Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm ít nhất từ 3-5 năm, tự tin xử lý các tình huống mà khách hàng đang gặp phải một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với hệ thống máy lò xo hiện đại, hệ thống xe hút cống có công suất lớn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc, nghẹt cống, bồn cầu 100%.

Dịch vụ thông tắc cống tại hà đông

Xử lý thông tắc cống nhanh chóng, chuyên nghiệp 

So với các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông của nhiều đơn vị khác, Công ty Hoàng Cường thực hiện xử lý các tình trạng thông tắc bể phốt bằng các công nghệ, máy móc hiện đại. Vừa giúp cho quá trình thi công được rút ngắn thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Công ty luôn đảm bảo thông tắc cống được sạch sẽ không đục phá, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ công trình, trả lại một không gian sạch sẽ không mùi. Mọi phương án thi công mà công ty đã đưa ra cho quý khách hàng đều được tối ưu đem lại những hiệu quả tích cực, vừa nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt mà lại rất hợp lý về giá thành.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông của Công ty Hoàng Cường luôn được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời. Bởi chúng tôi hiếu nếu tình trạng tắc nghẽn, tràn bể phốt bị kéo dài sẽ càng làm ảnh hưởng nhiều đến các sinh hoạt hằng ngày, tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng khắc phục và xử lý mọi vấn đề trong khoảng thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài 

Quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng công ty có chính sách bảo hành lâu dài sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến tắc cống, đường thoát nước đều được bảo hành ít nhất trong vòng 3 tháng. Đương nhiên mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành đều được miễn phí 100 %.

Công ty thông tắc cống tại hà đông

Công ty Hoàng Cường cung cấp dịch vụ thông tắc công chất lượng giá rẻ 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Đông đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng càng khó có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, mà giá cả lại hợp lý. Nhưng khi lựa chọn Hoàng Cường, bạn sẽ nhận được dịch vụ nhanh, chất lượng, giá rẻ. Còn chờ gì mà nhấc máy lên và gọi tới hotline 0966.012.999 – 0385.000.888 đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 -20 phút để khảo sát và lên phương án xử lý một cách nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THOÁT NƯỚC HOÀNG CƯỜNG

Địa chỉ: 15/47 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0966.012.999 – 0385.000.888

Website: https://thongtaccong.edu.vn/

Email: hoangcuonghp198@gmail.com

Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường

Bài viết cùng chuyên mục