Mon, 04 / 2024 4:21 pm | thongtaccong
Liên hệ ngay với dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng theo số điện thoại: 0966.012.999 để sử dụng những dịch vụ tốt nhất, uy tín giá rẻ nhất thị trường Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng uy tín, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên […]

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng uy tín, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Vậy thì hãy cùng tham khảo qua bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng giá rẻ nhé!

Hút bể phốt tại tôn đức thắng

Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng của Công ty Hoàng Cường

Công ty Hoàng Cường có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực hút bể phốt vớ nhiều thiết bị máy móc hiện đại như xe bồn chở chất thải, máy móc được nhập khẩu từ các nước phương tây và Nhật Bản.

Dịch vụ của Công ty Hoàng Cường luôn có mặt kịp thời chỉ sau 15 đến 20 phút gọi điện. Để cung cấp những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất giúp cho quý khách hàng của mình cảm nhận được sự an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay các vấn đề về môi trường đặc biệt là vấn đề về thông tắc cống, hút bể phốt cần được khắc phục và xử lý kịp thời để tránh các vấn đề phức tạp hơn tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn trong cả quá trình xử lý.

Sử dụng dịch vụ không gây đục phá, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị bên cạnh cũng như làm hư hỏng các bộ phận của công trình tự hoại.

Ngày nay các vấn đề về môi trường sống đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân chính vì vậy mà việc khắc phục tình trạng này càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Công ty Hoàng Cường là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hút bể phốt tôn đức thắng

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Hoàng Cường

Đến với dịch vụ hút bể phốt của Công ty Hoàng Cường bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Các vấn đề về tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, cam kết không đục phá, không làm hư hỏng các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.
  • Chi phí thấp nhất so với nhiều dịch vụ khác trên thị trường. Trong quá trình hút bể phốt chúng tôi luôn hạn chế đục phá để tiết kiệm chi phí cho bạn nhất có thể.
  • Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị máy móc, thiết bị, xe sẵn sàng di chuyển khi khách hàng có nhu cầu đảm bảo khách hàng không phải đợi lâu.
  • Các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài và có hóa đơn VAT cho quý khách.

Hút bể phốt tôn đức thắng giá rẻ

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn tại Công ty Hoàng Cường

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng uy tín cần có một quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trường

Để tiến hành khắc phục sự cố nhan viên kỹ thuật của Công ty Hoàng Cường sẽ tiến hành khảo sát xem sự cố xảy ra ở đâu? Những việc mà nhân viên kỹ thuật của công ty tiến hành bao gồm xác định được dạng bể phốt của nhà bạn được thiết kế như thế nào, đường ống dẫn chất thải là to hay nhỏ. Liệu có cần phải đục bể. Từ đó đưa ra phương án giải quyết cho gia chủ.

Bước 2: Tiến hành luồn ống hút.

Sau bước 1 khi nhân viên của chúng tôi đã định hình được phương pháp xử lý. Sẽ tiến hành luồn ống hút gắn vào trong bể phốt để tiến hành hút các chất thải ra bên ngoài xe bồn chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện hút chất thải

Quá trình hút chất thải bao gồm việc hút bùn và các chất thải ra khỏi bể phốt. Tuy nhiên có một lưu ý ở đây đó là với một quy trình đạt chuẩn thì việc hút bể phốt chỉ được phép hút ra 80 đến 90% lượng bùn có trong bể.

Bước 4: Bơm nước trả lại vào bể

Sau khi việc hút chất thải hoàn thành cho khách hàng kiểm tra xong xuôi chúng tôi sẽ bơm trả  vào bể tầm 60% đến 80% thể tích nước so với bể đoạn cuối cùng.

Bước 5: Hoàn tất công đoạn cuối cùng

Sau khi đã tiến hành hút bể phốt hoàn thành. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đậy nắp bể lại đối với trường hợp không phải đục tường. Còn đối với trường hợp cần đục tường cần phải trát lại sao cho vừa khít phần đục ra.

công ty Hút bể phốt tôn đức thắng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng của công ty chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu bạn đang ở Tôn Đức Thắng và cần tìm một đơn vị chuyên hút bể phốt uy tín vậy thì bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đó.Mọi thông tin và thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhân viên của Công ty Hoàng Cường giải đáp chi tiết cho bạn.