Mon, 03 / 2024 5:40 pm | thongtaccong
Hút hầm cầu quận 11 Hút hầm cầu quận 2 Hút hầm cầu quận 1 hút hầm cầu giá rẻ Hút hầm cầu quận 4 Thông cống nghẹt tại Quận 11 là dịch vụ hiện đang được nhiều dân tại đây tìm đến. Bởi khu vực này đang là khu vực rất phát triển số […]
Thông cống nghẹt tại Quận 11 là dịch vụ hiện đang được nhiều dân tại đây tìm đến. Bởi khu vực này đang là khu vực rất phát triển số lượng người cách đông, nên được cống tại sẽ không hỗ trợ kịp. Tình trạng này tắc nghẹt cống này sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu; làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt trong gia đình bàn. Vì vậy để đảm bảo cho gia đình bạn luôn khỏe mạnh thì hãy xem các cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất dưới đây nhé.
thông cống nghẹt tại quận 11

Thông cống nghẹt bằng nước sôi:

Phương pháp thông cống này được ít người tại Quận 11 biết đến, nhưng mọi người sử dụng cách này lại khắc phục tình trạng tắc cống rất hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị ấm nước sôi rồi rót từ từ vào cống thoát nước nhà bạn sẽ giúp bạn đẩy những chất thải vướng mắc xuống dưới.

Sử dụng móc phơi quần áo thông cống nghẹt:

Cách này thì không được lựa chọn nhiều, nhưng cách này khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Cách này bạn chỉ cần một chiếc móc kim loại và duỗi thẳng chúng ra và lưu ý một đầu sẽ uốn theo hình móc câu, sau đó bạn đưa đầu móc cầu đó xuống cống và móc những vật cản lên. Sau khi móc xong bạn có sử dụng nước sôi để có thể làm sạch cống hơn.

Sử dụng baking soda và giấm

Bạn chỉ cần cho một ít bột soda vào cống, sau đó cho thêm giấm vào. Khi hai chất này tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra hiện tượng sủi bọt, là mềm chất tắc cống. Khi bạn đổ baking soda và giấm xuống thì cần chờ từ 20 – 30 phút để các chất thải cái thải đó chuyển sang lỏng và chi cần xả nước là chất tắc cống đó sẽ biến mất.

thông cống nghẹt quận 11

Sử dụng nước rửa chén thông cống nghẹt

Sử dụng nước rửa chén cũng là cũng là một trong những cách thông cống nghẹt tại Quận 11 được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay, nước ra chén này có độ nhờn cùng với chất tẩy mạnh sẽ làm chocống được bôi trơn hơn giúp các chất thải làm tắc cống sẽ trôi dễ dàng hơn. Để thể hiện cách này, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước rửa bát xuống cống nghẹt. Sau đó bạn chờ khoang 5-10 phút rồi rót nước sôi từ từ vào để giúp làm tăng hiệu quả của nước rửa chén. Sau khi rót nước sôi bạn đợi khoảng 30 phút nữa rồi xả nước xuống để chất thải trôi xuống.

Sử dụng máy hút bụi để thông cống nghẹt

Trước tiên bạn cần kiểm tra máy hút bụi nhà bạn có chế độ hút chất lòng không, sau đó bật chế độ đó lên. Bạn nên bọc ống hút cẩn thận để tránh tình trạng bị hư hỏng khi sử dụng. Sau đó bạn cần chú ý trước khi hút thì nên bọc miệng ống thật kín rồi hãy bắt đầu cho ống hút vào ống cống và hút tất cả các vật cản.

Sử dụng que thông tắc cống

Cách này rất đơn giản và có thể mang lại hiệu quả cao, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là chất xúc tác enzyme có tác dụng đánh tan dầu mỡ, và làm phần huy những chất cặn bẩn trong ống cống.

công ty thông cống nghẹt quận 11

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 Hồ Chí Minh

Khi bạn đã sử dụng đủ mọi cách để thông cống nghẹt nhưng tình trạng tắc cống này vẫn chưa được khắc phục. Vậy đến lúc này, bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc cống nên khó có thể nhận ra được đơn vị nào uy tín chất lượng. Vậy tránh tình trạng gặp phải những đơn vị không uy tín thì hãy đến Công ty Hoàng Cường của chúng tôi, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh nói chúng và Quận 11 nói riêng. chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín nhất quá những ưu điểm sau đây:

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 của Công ty Hoàng Cường

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và được nhiều gia đình tại Quận 11 tin tưởng nên chúng tôi đã có thêm một chi nhánh tại Quận 11 để giúp các bạn có thể tìm đến chúng tôi dễ hơn và chúng tôi sẽ đến xử lý cho gia đinh bạn sớm hơn
  • Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, trách nhiệm cao trong công việc và các nhân viên kỹ thuật này sẽ được đào tạo bài bản hàng tuần để đưa ra những giải pháp thông cống nghẹt hiệu quả nhất.
  • Sử dụng các máy móc và trang thiết bị công nghệ hiện đại nên cam kết sẽ khắc phục tình trạng tắc cống nghẹt triệt để.
  • Sẽ được tư vấn xử lý những tình huống bạn có thể tự phục được mà hoàn toàn miễn phí.

thông cống nghẹt tại quận 11 giá rẻ

Trên đây là những các cách thông tắc công nghẹt tại Quận 11 Hồ Chí Minh. Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng tắc cống của gia đình bạn mà không cần phải đến dịch vụ. Nếu bạn có thêm những cách khắc phục nào khác mà hiệu quả thì hãy comment bài viết dưới đây để được nhiều người biết đến nhé hoặc bạn cần tư vấn hỗ trợ gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THOÁT NƯỚC HOÀNG CƯỜNG

Địa chỉ: 15/47 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0966.012.999 – 0385.000.888

Website: https://thongtaccong.edu.vn/

Email: hoangcuonghp198@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục