Sun, 12 / 2023 2:12 am | thongtaccong
hút hầm cầu giá rẻ hút hầm cầu Bạn đã chán ngấy với tình trạng tắc nghẽn, đầy bể phốt. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình giá tốt. Theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé. Hiện nay […]

Bạn đã chán ngấy với tình trạng tắc nghẽn, đầy bể phốt. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình giá tốt. Theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, dịch vụ vệ sinh môi trường. Nhất là ở khu vực trọng yếu như là quận Ba Đình. Vì thế, làm sao để chọn lựa được một đơn vị giá rẻ; chất lượng cao, làm việc hiệu quả là điều cực khó. Nếu bạn còn đang băn khoăn, đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ của Công ty Hoàng Cường. Đây là đơn vị có tuổi đời lâu năm; nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình của Công ty Hoàng Cường nhé.

Hút bể phốt tại Ba Đình

Tình trạng thực tế tại Ba Đình hiện nay

Hiện nay quân Ba Đình đang được coi là khu vực trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Với mật độ dân số cao thuộc hàng top của Hà Nội. Chưa kể tới; tại đây có các tòa nhà trọng yếu, những cơ quan, đoàn thể hàng đầu. Kết hợp cùng sự nhộn nhịp trong đời sống sinh hoạt của mọi người tại đây. Các vấn đề liên quan tới vệ sinh môi trường; luôn luôn được xem trọng tại quận Ba Đình.

Tuy là vị trí trung tâm, mọi yếu tố liên quan tới đời sống luôn được đặt ở mức cao. Nhưng thực trạng tắc nghẽn bể phốt, tràn bể phốt; vẫn luôn là yếu tố tạo ra sự phiền toái khá lớn. Dù có là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp. Nơi đây cũng không thể tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn. Thậm chí nó còn nghiêm trọng hơn ở những nơi khác vì mật độ dân số quá cao. Có rất nhiều vấn đề, sự cố tắc nghẽn xảy ra tại khu vực Ba Đình; cụ thể như sau.

Những vấn đề tắc nghẽn khi hút bể phốt tại Ba Đình

  • Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bồn cầu không thể xả nước, nước rút chậm; xả nước nhưng chất thải không trôi.  Điển hình nhất là tại các khu vực đông người như chung cư, khu tập thể, khu nhà văn phòng,…
  • Chậu rửa tắc nghẽn, cống thoát nước thải sin hoạt thoát nước cực chậm,…
  • Mùi hôi xuất hiện tại khu vực vệ sinh, khu nhà tắm mang tới sự khó chịu rất lớn.
  • Tắc nghẽn bể phốt, tràn bể phốt do bị đầy. Điều này khiến cho hệ thống vệ sinh của cả khu vực ngôi nhà không thể hoạt động bình thường.

Hút bể phốt Ba Đình

Vấn đề hút bể phốt lừa đảo tại Ba Đình

Theo phản ánh tới từ khách hàng của Hoàng Cường. Có tới quá nửa, tức hơn 50% các đơn vị hút bể phốt lừa đảo đang hoạt động trên thị trường. Và tất nhiên, chúng sẽ không bỏ qua một miếng mồi ngon; là khu vực đông dân nhất hiện nay – Ba Đình. Hầu hết các đơn vị này đều có các chiêu trò lôi kéo khách hàng nhẹ dạ cả tin. Với chiêu trò giảm giá lên tới 80%, một số con mồi sẽ sập bẫy lừa đảo này.

Cụ thể các chiêu trò lừa đảo hiện nay

Nhưng trên thực tế, có nhiều hình thức lừa đảo hơn cả. Và một trong những dấu hiệu nhận biết dễ nhất. Là việc dán tờ rơi lên khắp ngõ ngách, cột điện; gây mất thẩm mỹ cực kỳ nghiêm trọng. Và cụ thể các hình thức lừa đảo thường được áp dụng như sau.

  • Mức giá khi báo vào khi thanh toán là khác nhau. Sau khi thực hiện xong dịch vụ sẽ vẽ ra thêm nhiều lý do. Từ đó nâng thêm giá, chèn ép khách hàng.
  • Báo cáo sai lệch, điển hình là làm một báo ba, bốn. Gây ra sự thiệt hại không hề nhỏ cho khách hàng thiếu hiểu biết.
  • Giá thành mập mờ, mức giá niêm yết khác hoàn toàn với sự thật.
  • Hút bể phốt qua loa, không sạch sẽ triệt để, làm việc vô trách nhiệm.
  • Khi có yêu cầu hút sạch sẽ. Họ sẽ hút hết sạch toàn bộ bể phốt. Và vô tình làm hỏng đi lớp men gốc của bể. Làm hư hại hệ thống tự hoại trong gia đình.

Hút bể phốt ở Ba Đình

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình của Hoàng Cường

Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Và ở lĩnh vực hút bể phốt, chúng tôi đã có đến 20 năm thực hiện dịch vụ. Hút bể phốt Hoàng Cường không ngừng nỗ lực, phát triển đội ngũ nhân lực của công ty. Cùng với đó, những trang thiết bị, máy móc hay công nghệ hút bể phốt. Tất cả luôn luôn được cập nhật và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào hiện nay.

Và trải qua hơn 2 thập kỷ hoạt động. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Bằng chứng là khi nhắc tới một đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình. Khách hàng lại nhớ ngay tới Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường hay còn có cái tên gọi thân thuộc là Hút bể phốt Hoàng Cường. Giá thành của chúng tôi cũng rất phải chăng và vừa túi tiền người Việt. Chúng tôi áp dụng mức giá thấp hơn khoảng 1/3 so với thị trường hiện nay. Và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THOÁT NƯỚC HOÀNG CƯỜNG

Địa chỉ: 15/47 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0966.012.999 – 0385.000.888

Email: hoangcuonghp198@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục