Mon, 03 / 2024 3:21 pm | thongtaccong
Hút hầm cầu quận 12 Hút hầm cầu quận 1 hút hầm cầu Trên địa bàn Quận Tân Phú hiện nay, thì dịch vụ thống cống nghẹt Quận Tân Phú được sử dụng rất nhiều. Bởi khu vực này hiện đang rất phát triển và dân cư sinh sống tại đây rất đông. Nên cống tại […]

Trên địa bàn Quận Tân Phú hiện nay, thì dịch vụ thống cống nghẹt Quận Tân Phú được sử dụng rất nhiều. Bởi khu vực này hiện đang rất phát triển và dân cư sinh sống tại đây rất đông. Nên cống tại khu vực này không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày hoặc nguyên nhân có thể do xả rác bữa bãi, vất vật rắn xuống cống làm cản trở đường thoát nước… Vậy để khắc phục hiểu quả chưa cần đến các dịch vụ thì dưới đây là những dấu hiệu cống bị nghẹt giúp bạn có thể xử lý ngay tại nhà.

Thông cống nghẹt quận tân phú

Dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt:

Nước chải qua đường cống quá nhẹ

Trong quá trình sử dụng nước cho việc rửa bát, tắm gội.. dù lượng nước không quá nhiều những bạn thấy nước rút quá chậm, điều này khiến cho việc thoát nước bị gián đoạn và gây ùn tắc. Đây là trường hợp cống bị tắc nhẹ và nếu bạn biết cách thông cống tại nhà thì bạn sẽ dễ dàng khắc phục được tình trạng này.

Nước thải không xuống được vào cống

Trong trường hợp này, nước sẽ không thể chảy được vào đường ống thoát nước mà còn khiến nước bị đẩy trở lại. Nếu như tình trạng tắc cống nhà bạn như thế này là dấu hiệu bị tắc cống quá nặng. Vậy nên khi gặp trường hợp này bàn cần phải được thông tắc ngay lập tức, bằng một hoặc nhiều cách thông tắc cống kết hợp mới mang lại hiệu quả cao như muốn. Khi bạn đã sử dụng nhiều cách mà vẫn không thể thông tắc được thì hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú để đảm bảo cống của bạn sẽ không bị tắc.

Thông cống nghẹt tân phú

Nguyên nhân đường cống thoát nước bị tắc:

Sau khi bạn đã nhận biết được dấu hiệu cống bị tắc xong thì bạn phải biết nguyên nhân vì sao lại tắc, để giúp bạn có thể áp dụng cách thống cống hiệu quả nhất. Sau đây một số nguyên nhân phổ biến nhất tại Quận Tân Phú:

Rác thải từ vụn thức ăn

Tác cống bồn chậu rửa bát là việc xảy ra thường xuyên nhất, do trong quá trình rửa bát, bạn đã quên việc cho các vụn thức ăn vào thùng rác hoặc nhiều người hiện nay nghĩ một ít vụn thức ăn nay sẽ không thể làm tắc được cống. Đây là suy nghĩ sai lầm, bởi thực tế những rác thải vẫn sẽ bám vào thành đường ống thoát nước và dần dần tích tụ lại sau một thời gian cứ xả như vậy thì tình trạng tắc cống sẽ xảy ra.

Dầu mỡ đã qua chiên rán:

Có lẽ nhiều nhà không biết rằng dàu mỡ chính là thức chiếm đến gần 50% trong tổng số các trường hợp thông cống nghẹt được ghi nhận.

Do nhiều gia đình nghĩ rằng dầu mỡ thường ở thể lỏng, nên sẽ không thể nào gây ra tình trạng tắc cống. Những bạn có biết là dầu mỡ không phân hủy và hòa tan trong nước chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy nên nó thường lưu lại trong đường thoát nước hoặc bám lên các thành ống. theo thời gian sử dụng chất thải ứ động tại đây sẽ nhiều lên và gây ra tình trạng tắc cống nghẹt.

dịch vụ Thông cống nghẹt tân phú

Vật dụng phế phẩm của các nhân

Nhiều người trong thường có thói quen cho cả các vật dụng phế phẩm sau khi sử dụng vào bồn cầu như: khăn giấy, bao cao su… Đơn giản vì họ nghĩ rằng chúng dễ tan trong nước và có kích thước khá nhỏ nên không thể nào làm bịt tắc cống nghẹt được. Nhưng bạn cần biết răng mắc dù khăn giấy có thể tan hoàn toàn trong nước, nhưng quá trình phần hủy của chúng vo cung chậm chạp. Vì vậy khi bạn vất khắc giầy và bồn cầu thường xuyên mỗi ngày thì đến một thời điểm nào đó khăn giấy sẽ tích tụ đủ lớn và gây nên việc cống bị tắc.

Đường cống quá cũ:

Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến công nước chậm trễ trong quá trình làm việc của mình. Bởi sau một thời gian sử dụng quá lâu và trải qua nhiều lần thông cống tắc hoặc bảo dưỡng cống, sẽ khiến cho nó bị hư hỏng ở bộ phận nào đó.  Điều này sẽ khiến cho hiệu suất làm việc của đường cống trở nên kém hiệu quả, khiến tình trạng tắc công diễn ra thường xuyên hơn.

Công ty Thông cống nghẹt tân phú

Đơn vị thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú:

Công ty Hoàng Cường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Quận Tân Phú. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, nhờ sự tin tưởng của nhiều khác hàng nên công ty chúng tôi đã mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Quận Tân phú và chúng sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui liên hệ qua thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THOÁT NƯỚC HOÀNG CƯỜNG

Địa chỉ: 15/47 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0966.012.999 – 0385.000.888

Website: https://thongtaccong.edu.vn/

Email: hoangcuonghp198@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục