Đơn vị thông tắc cống Lừa Đảo Khách hàng

Thứ sáu - 24/04/2020 05:50
Mất oan 12 triệu vì màn 'móc túi' tinh vi của thợ thông cống, thông cống,thông hút bể phốt,lừa đảo. Không khó để tìm được một công ty chuyên thông hút bể phốt trên mạng ...và rất nhiều những thông tin về những hoạt động lừa đảo của các cá nhân, đơn vị làm ăn không uy tín làm ảnh hưởng lớn tới khách hàng và người dân.
Thông tắc cống Lừa Đảo
Thông tắc cống Lừa Đảo
Cảnh bảo hiện tượng lừa đảo người dân trong dịch vụ thông tắc cống trong thời gian ngần đây diễn ra phức tạp. Một dịch vụ không có người quản lý, các cá nhân, đơn vị tư nhân làm tự phát. Khách hàng không biết tìm đơn vị nào uy tín để làm. Đó là một vấn đề hết sức nghiêm trọng.
Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những dấu hiệu nhận biết các đơn vị thông tắc cống lừa đảo khách hàng để quý khách có thể dễ dàng nhận ra và tìm đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ.

Những dấu hiệu nhận biết đơn vị thông tắc cống lừa đảo

Những yếu tố sau có thể nhận diện được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống lừa đảo mà khách hàng có thể xem xét lựa chọn sử dụng hay không.
  • Thông tin trên website hoặc trên quảng cáo không rõ ràng, mập mờ. Không có địa chỉ thông tin xác thực
  • Khi nhân viên tới khảo sát không có thẻ nhân viên, không có trang phục công ty, không có giấy tờ phiếu thu, phiếu chi theo dấu công ty
  • Sau khi khảo sát xong không tư vấn cho khách hàng, không trả lời khách hàng về mức giá thực hiện
Trên đây là những nội dung cơ bản nhất đối với các đối tượng, tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống lừa đảo tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thông tắc cống uy tín

Do các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh xảy ra và không biết trước thời gian. Do đó mà sự tìm hiểu các thông tin bên cung cấp dịch vụ là rất ít. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan tới tìm đơn vị cung câp uy tín là không dễ dàng. Nguồn thông tin ngày nay ngày càng đa dạng và nhiều chiều. Việc lựa chọn thông tin chính xác và xác thực là không hề đơn giản. Như vậy thì cách nào để biết được đơn vị cung cấp uy tín, hay thuê được người xử lý dịch vụ tốt nhất. Thực ra là có hai điều. Nếu là cá nhân hay công ty xử lý mà có trách nhiệm với người tiêu dùng thì đều tốt. Chính vì vậy cái cơ bản nhất là nhận định được người xử lý và chính sách bảo hành dịch vụ sau khi thực hiện cho khách hàng.
thong3

Đối với dịch vụ thông tắc cống cơ bản nhất là có xử lý được triệt để không. Và sau khi xử lý xong rồi thì liên hệ với đơn vị nào bảo hành. Vì vậy thông tin ghi trên hóa đơn chứng từ thu tiền là hết sức quan trọng. Công ty chúng tôi gặp rất nhiều khiếu nại của khách hàng về dịch vụ. Nhưng lại không phải chúng tôi thực hiện mà là các cá nhân, đơn vị khác. Họ làm giả con dấu, giả thông tin của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm tờ giấy bảo hành. Mà vô tình không biết được thông tin trên đó là một đơn vị khác. Chính vì vậy mà sau khi thực hiện xong dịch vụ và đơn vị thực hiện đưa giấy bảo hành cho khách. Qúy khách phải gọi ngay tới thông tin ghi trên giấy bảo hành để kiểm tra. Xem có liên lạc được hay không hay là đối tượng lừa đảo. Nếu là đối tượng lừa đảo khách hàng thì cần gọi cho công an khu vực tới giải quyết. Trên đây là những thông tin cần thiết mà quý khách hàng cần cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của một đơn vị cung cấp uy tín. Mọi vấn đề liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và xử lý tốt nhất.

Tác giả bài viết: Hà Thành

Nguồn tin: thongtacconghanoi.net.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay223
  • Tháng hiện tại6,877
  • Tổng lượt truy cập1,318,330
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây