Thông tắc cống ưu đãi giảm 50% tại Đông Ngạc

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Ngạc với giá rẻ, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24

Chuyên hút bể phốt tại Đông Ngạc – Đông Ngạc là một trong những làng cổ kính nằm ở sát chân cầu Thăng Long, khu làng này cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng gần 10 km. Đông Ngạc còn được gọi là ” Làng tiến sĩ” bởi làn này có rất nhiều vị tiến sĩ là người trong làng. Khu làng này có diện tích nhỏ nhưng số dân cư sinh sống đông đúc, đường xá trật hẹp, sinh hoạt tại khu làng này thường khá khó khăn. Tại đây, vào các mùa mưa thường xảy ra hiện tượng ngập úng tại các ngõ ngách dẫn đến việc lưu thông qua lại gặp khó khăn.

Chính vì vậy, hiểu được những khó khăn của các hộ gia đình, công ty dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa… Nhằm phục vụ cho các hộ gia đình.

Công ty vệ sinh của chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc cống, hút bệ tiểu, hầm cầu… Cùng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có giàu kinh nghiệm, chịu khó, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết.

Dịch vụ thông tắc cống ưu đãi giảm 50% tại Đông Ngạc

thông tắc cống

Các dịch vụ vệ sinh thông tắc cống tại công ty bao gồm:

Thong tac cong tai Tu Liem – Đến với dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc cống ngầm, hút bệ tiểu, hút hầm cầu, thông hút bể phốt của chúng tôi luôn được ưu đãi gairm 50% phí thông tắc cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lần 2 tại công ty, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn.

– Hut be phot tai Ha Noi – Thông hút các loại ống cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ,  hút sàn, hút hố ga, nạo vét ống cống tại các hộ gia đình, khu chung cư, công ty, xí nghiệp.

Quy trình hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi:

B1: Tiếp nhận yêu cầu khi quý khách hàng liên hệ tới.

B2: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc xuống địa điểm khách hàng để khảo sát địa hình.

B3: Báo giá cho khách hàng và thống nhất để bắt tay vào triển khai công việc.

B4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn tất.

B5: Viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi.