Thông tắc cống trọn gói tại Hà Nội

Chuyên thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, toilet, nhà vệ sinh đảm bảo an toàn xanh-sạch-đẹp cho các hộ gia đình.LH:0977 465 492

Gia đình bạn đang gặp khó khăn về vấn đề bể phốt đang bị đầy nhưng không biết xử lý ra sao?Đừng lo hãy gọi cho chúng tôi 0977 465 492 để đội ngũ nhân viên của công ty đến tận địa điểm của bạn thực hiện việc thông tắc cống, hút bể phốt, thông hút bồn cầu với giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất cho gia đình bạn.

Công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi chuyên về việc thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, toilet, thoát sàn…Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ tết, đảm bảo cho gia đình bạn một cách sạch sẽ và không ảnh hưởng đến môi trường xung anh.

Dịch vụ của công ty bao gồm:

+ Thông tắc bể phốt

+ Thông hút bồn cầu

+ Thông tắc nhà vệ sinh

+ Xử lý, ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh…

+ Lắp đặt, sửa chữa cầu cống, ống dẫn nước

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Dịch vụ thông tắc cống trọn gói tại Hà Nội

– Chuyên thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ, đảm bảo, uy tín nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất đã được công ty chúng tôi áp dụng nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.

– Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ mất một lượng chi phí cho dịch vụ là thấp nhất so với các công ty vệ sinh khác.Ngoài ra chúng tôi còn có hóa đơn, chứng từ, thuế VAT để khách hàng tiện thanh toán.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.