Thông tắc cống – Thông tắc toilet giảm 30% phí dịch vụ

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội với tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giờ đây không thể thiếu đối với tất cả mọi gia đình. Bởi hiện nay, khi các gia đình có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ gia tăng. Trong hộ gia đình bạn thì không có gì là sử dụng mãi mãi, đặc biệt là vấn đề về vệ sinh hệ thống đường ống nước gia đình bạn sẽ không thể nào tránh khỏi vấn đề về tắc nghẽn làm cho nước không thể nào lưu thông được. Không chỉ hệ thống đường ống nước của gia đình bạn gặp phải vấn đề mà bể phốt cũng là những vấn đề mà các hộ gia đình hay gặp phải, bể phốt bị đầy ứ, không có đường lưu thông làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình bạn. Thấu hiểu được những vấn đề mà các hộ gia đình đang gặp phải, công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội chúng tôi được thành lập chủ yếu về các dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hút bể phốt, hút hầm cầu…

Chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm vệ sinh, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 cùng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sẽ làm quý khách hàng cảm thấy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần gọi tới chúng tôi, 30 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng đang yêu cầu.

Công ty chuyên thông tắc cống – Thông tắc toilet giảm 30% phí dịch vụ

thông tắc cống

Công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Thông tắc cống các loại: Thông tắc cống ngầm, hút cống ngầm, thông chậu rửa, thông bồn cầu, thông tắc đường ống nước… Không đục phá, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Hút bể phốt tại Từ Liêm: Hút hầm cầu, hút bùn, hút các chất thải công nghiệp, hút cỗng rãnh, nạo vét hệ thống cống ngầm… Bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

– Cam kết phục vụ Uy tín – Chuyên nghiệp – Không đục phá.

– Xử lý mùi hôi, thối, ngăn mùi khử trùng ở các khu nhà vệ sinh, chung cư, trường học…

– Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm: Thông tắc toilet, bệ tiểu nam, nữ, nhà vệ sinh… Phục vụ chu đáo cho các hộ gia đình tại khu vực quận Từ Liêm.

Liên hệ ngay với nhân viên công ty khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể theo các gói dịch vụ.