Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thong tac cong, hut be phot, thông cống với giá rẻ, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Hiện nay công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông hút bệ tiểu, thông tắc cống giá rẻ… Chủ yếu phục vụ các hộ gia đình, khu chung cư, khu phố trên địa bàn Hà Nội nhằm giải quyết được mọi vấn đề mà gia đình bạn đang gặp phải như việc bị tắc nghẹt cống, ống nước, bể phốt bị đầy.

Được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội hiện công ty đã mở rộng thêm một vài cơ sở tại quận Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình… Nhằm phục vụ quý khách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường. Khi khách hàng có nhu cầu hay vấn đề về vệ sinh hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo. Hiện công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, cộng với các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng và các hộ gia đình.

Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt giá rẻ chuyên nghiệp

 thông tắc cống tại từ liêm

Các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống Cầu giấy: Thông cống ngầm, thông tắc cống, thông hút bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt với giá rẻ, phục vụ 24/24 đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Hút bể phốt tại Cầu giấy: Hút bùn, hút hố ga, nạo vét cống ngầm, hút bồn cầu… Với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thông hút.

– Xử lý các chất thải gây mất vệ sinh, ngăn mùi khử trùng sạch sẽ tại các hộ gia đình.

– Lắp đặt cầu cống, ống nước.

– Công ty có đầy đủ các loại xe thông tắc bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, hút bể phốt lớn, nhỏ nhằm đảm bảo cho khách hàng lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi còn có các hóa đơn chứng từ VAT đầy đủ để quý khách tiện cho việc thanh toán.

Hãy gọi ngay cho nhân viên công ty vệ sinh chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất.