Thông tắc cống tại Đông La giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông La giá rẻ, chuyên thông hút toilet, hút bùn, nạo vét hố ga… Bằng các máy móc trang thiết bị tiên tiến.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH NHẬN

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT – THÔNG TẮC BỒN CẦU

GIÁ RẺ – KHÔNG ĐỤC PHÁ – BẢO HÀNH 2 NĂM

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông La giá rẻ

thong-tac-cong-tai-dong-la

Thông tắc cống tại Đông La

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ khách hàng tận tâm, không làm việc hời hợt, không nơ là trong công việc… Chính vì vậy, công ty chúng tôi được quý khách hàng và các hộ gia đình tin tưởng về chất lượng phục vụ cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều đơn vị khác. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc toilet, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh… Chúng tôi cam kết đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, phục vụ 24/24, không đục phá trong quá trình xử lý cho quý khách.

Với hàng trăm công nhân thông tắc tại các cơ sở, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất. Nhân viên công ty có kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn kỹ thuật và được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ xử lý được mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Ngoài ra chúng tôi còn đang ưu đãi giảm giá 55% phí thông tắc cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thong-tac-cong-tai-dong-la

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

  • Nhận hút bể phốt, hút bùn, thông hút cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh, ống nước nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không đục phá hệ thống.
  • Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet…
  • Lắp đặt hệ thống hầm cầu, cống nước ngầm cho các tòa nhà, khu chung cư, xí nghiệp.
  • Thông tắc cống tại Đông La giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn khu vực Hà Nội.
  • Hút bể phốt tại Đông La với sự phục vụ của các công nhân vệ sinh đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình, chu đáo 24/24, không đục phá hệ thống của quý khách.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.