Thông tắc cống nhà vệ sinh tại Thanh Xuân giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống, thông hố tiêu, toilet… Bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao nhất hiện nay.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ vệ sinh môi trường, dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông hút bệ tiểu, chậu rửa chén bát, ngăn mùi khử sạch trong các khu nhà vệ sinh cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp tại khu vực Hà Nội. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng với các hộ gia đình tại khu vực Hà Nội nhằm xử lý mọi vấn đề, ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm môi trường… Chính vì vậy, chúng tôi đã được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các hộ gia đình về chất lượng phục vụ cũng như chi phí thực hiện thấp. Cho nên, đến nay công ty vệ sinh Hà Thành đã mở rộng thêm nhiều cơ sở tại các quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông, Cầu giấy… Nhằm xử lý một cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

Thông tắc cống nhà vệ sinh tại Thanh Xuân

thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi

Thông tắc cống giá rẻ

Với tình hình ô nhiễm môi trường đang lan rộng, nhiều hộ gia đình đã đề cao cảnh giác đến việc vệ sinh sạch sẽ, các hộ gia đình đã tìm đến các công ty vệ sinh nhằm xử lý mọi vấn đề về vệ sinh, khắc phục được tình trạng tắc nghẹt các đường ống nước hay bể phốt bị đầy. Cho nên, hiện công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ các nhân viên thông tắc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề cao nhằm xử lý triệt để vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ sau:

thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi

– Dịch vụ thông tắc cống nhà vệ sinh, thông hố tiêu, thông chậu rửa giá rẻ…

– Hút bể phốt tại Thanh Xuân, hút hầm cầu, chậu rửa chén bát, thông hút hố ga bằng các công nghệ thông tắc chuyên dụng.

– Xử lý mọi chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín.

– Sửa chữa và lắp đặt hệ thống đường ống nước cho các gia đình, công ty trên địa bàn Hà Nội.

– Nhân viên chúng tôi cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24.

Ngoài ra chúng tôi còn ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cống nhà vệ sinh cho quý khách hàng và các hộ gia đình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.