THÔNG TẮC CỐNG KHU VỰC KHƯƠNG THƯỢNG HÀ NỘI

Phố Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội khu vực này những năm gần đây thường xuyên xảy ra các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống nước chất thải. Do vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại khương thượng ngày càng tăng cao trong những năm qua. Để đáp ứng được nhanh gọn nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại khu vực phố Khương Thượng chúng tôi đã quyết định mở chi nhánh văn phòng đại diện tại quận Đống Đa để có thể can thiệp xử lý kip thời nhanh gọn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh được nhanh chóng và an toàn hiệu quả cao nhất.

Thông tắc cống nhanh, Hút bể phốt Phường khương thượng  gọn gàng,nhanh chóng phục vụ 24.7

Kéo dài từ phố Tây Sơn (cạnh trường ĐH Thủy Lợi) qua làng Khương Thượng, đình Khương Thượng ra đường Trường Chinh, tên phố mới đặt tháng 7-1999. Đến với gói dịch vụ thông tắc cống tại khương thượng do hà Thành thực hiện quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo mọi yếu tố nhanh chóng, hiệu quả chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng những gói dịch vụ thông tắc vệ sinh mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua được nhanh gọn, an toàn chất lượng đảm bảo.

THÔNG TẮC CỐNG-HÚT BỂ PHỐT

THÔNG TẮC CỐNG-HÚT BỂ PHỐT


Khương Thượng từ trước thế kỷ XIX cùng với Khương Trung, Khương Hạ hợp thành xã Khương Đình. Đến đầu thế kỷ XIX Khương Thượng được tách ra, thuộc tổng Hạ huyện Vĩnh Thuận. Năm 1915 lại thuộc về tổng Yên Hạ. Sau 1954 Khương Thượng quay trở lại cùng Khương Trung và Khương Hạ thành xã Tam Khương, nay thuộc quận Đống Đa. Không những chỉ đầu tư trang thiết bị thông tắc cống mà chúng tôi còn cung cấp đầu tư nhiều trang thiết bị kỹ thuật cao. Đáp ứng nhanh chóng hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ mà Hà Thành cung cấp. Cùng với nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại khu phố Khương Đình chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt tại khương đình với chi phí hợp lý giá thành hạ đảm bảo nhanh chóng chuyên nghiệp cho mọi người dân khi sử dụng gói dịch vụ vệ sinh mà Hà Thành thực hiện.
Khương Thượng vốn có 5 xóm: Đình, Đông, Tứ, Dộc và xóm Trước Cửa là xóm chính của làng, có cổng lớn gọi là cổng Cái. Năm 1919 Pháp làm sân bay Bạch Mai đã lấy đất của xóm Tứ và Dộc, dồn dân đến phía tây làng, gọi là xóm Tân Khương. Nếu quý khách tại khu vực quận đống đa có nhu cầu sử dụng thông tắc cống tại đống đa hãy liên hệ ngay với tổng đài chúng tôi để được tư vấn miễn phí hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng khi gặp các sụ cố liên quan tới bể phốt, bồn cầu hay các công trình vệ sinh của quý khách hàng.