Thông tắc cống khu Thanh Xuân

Thông tắc cống tại quận Thanh Xuân. Công ty chúng tôi chuyên thông tắc cống tại quận Thanh Xuân chất lượng LH: 0977 465 492.

Công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống khu Thanh Xuân uy tín giá rẻ nhanh chóng

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành mở 3 chi nhánh thông hút bể phốt tại quận Thanh Xuân phục vụ cho quý khách hàng tại khu vực quận Thanh Xuân có nhu cầu thông tắc nhà vệ sinh một cách nhanh nhất. Là một trong những quận đông dân cư lại có nhiều trường đại học cao đẳng trên địa bàn quận nên nhu cầu sinh viên thuê ở cũng như người lao động ở tỉnh xa tới thuê phòng rất cao. Do đó việc sinh hoạt thường hay gây tắc nghẽn các đường ống thoát chất thải, bể phốt thường xuyên bị ứ đọng và đầy gây bốc mùi hôi thối. Ý thức được những việc đó công ty chúng tôi mở nhiều cơ sở chi nhánh phục vụ quý khách tại khu vực này được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh và được trang bị nhiều máy móc thông tắc hiện đại lò xo xử lý không cần đục phá sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết xử lý mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng và những chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn mà quý khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân mà đội xe chúng tôi cung cấp luôn cam kết hút đúng hút đủ cho quý khách hàng. Việc làm giá với quý khách hàng luôn thoải mái mới làm việc. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách được tư vấn tận tình chu đáo đảm bảo những vấn đề vướng mắc của quý khách hàng gặp phải. Quy trình thông hút bể phốt của chúng tôi cụ thể như sau:

B1: Tiếp nhận số điện thoại của quý khách hàng
B2: Bộ phận kỹ thuật sẽ gọi lại tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá dịch vụ mà quý khách hàng muốn sử dụng.
B3: Hẹn giờ ngày thực hiện dịch vụ với quý khách hàng.
B4: Thực hiện các công việc đã trao đổi với quý khách hàng và giải quyết những sự cố phát sinh khi trực tiếp triển khai.
B5: Hoàn thành dịch vụ quý khách hàng kiểm tra và xác nhận hoàn thành.
B6: Thanh toán tiền dịch vụ như đã thỏa thuận và viết vào phiếu chi kiêm bao hành dịch vụ cho quý khách.