Thông tắc cống giá rẻ – Thông tắc bể phốt chuyên nghiệp

Dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, bằng các công nghệ mới đảm bảo không làm mất vệ sinh.

Bể phốt bị đầy, các đường ống nước bị tắc là một trong những nguyên nhân gây khó chịu, ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt của các hộ gia đình, việc sinh hoạt sẽ rất khó khăn và bất tiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của các hộ gia đình về việc tắc nghẹt đường ống nước, bể phốt bị đầy, nhà vệ sinh có mùi hôi bẩn. Cho nên, công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi được thành lập, chủ yếu nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các hộ gia đình. Các dịch vụ của công ty bao gồm: Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt… Bằng các loại xe chuyên dụng và công nghệ cao.

Chúng tôi sẽ ưu đãi cho những khách hàng liên hệ sớm đến công ty vệ sinh của chúng tôi, giảm 50% phí dịch vụ vệ sinh khi quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách toàn bộ vấn đề vệ sinh tại công ty có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình, chu đáo, thân thiện đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ – Thông tắc bể phốt chuyên nghiệp

thông tắc cống giá rẻ

Các công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Thông tắc cống tại Hà Nội và các khu vực như: Quận Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân…Với giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay.

– Chuyên thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống ngầm, thông cống nghẹt…

Thông tắc cống tại Từ Liêm, thông bể phốt, hút bồn cầu, thông tắc toilet bằng các loại xe chuyên dụng lớn, nhỏ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

– Lắp đặt, sửa chữa các đường ống nước bị tắc nghẹt, hỏng hóc và ngăn mùi khử trùng sạch sẽ trong nhà vệ sinh.

– Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không gây mất vệ sinh, không đục phá trong quá trình thực hiện.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.