thông tắc cống giá rẻ tại Trung Yên

Dịch vụ thông tắc cống thông tắc bồn cầu hút bể phốt giá rẻ thông tắc hút bể phốt uy tín cao. LH 0928 394 838

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Trung Yên giá rẻ, thông tắc sạch sẽ

hut-be-phot-tai-yen-hoa

thông tắc cống giá rẻ tại Trung Yên

Mấy tháng mùa hè nóng bức luôn làm cho con người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Bầu không khí trong lành, thoáng mát sẽ làm giảm nhiệt, tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Đặc biệt sau một ngày làm việc khá mệt mỏi, căng thẳng. Bạn trở về nhà  với hy vọng sẽ được trút hết những áp lực công việc. Nhưng thật khổ sở vì không khí quanh khu nhà bạn đang có mùi hôi khó chịu bốc lên từ cống rãnh, hầm bể phốt. Đó là nguyên nhân của việc nhiều năm bạn không thực hiện hút bể phốt làm cho các chất thải tích lũy lại chứa trong bể phốt ngày một đầy lên. Nó có thể gây ra hậu quả làm tắc đường ống thoát nước, nước xả bồn cầu không thể thoát xuống được. Và nghiêm trọng hơn cả sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sinh hoạt của con người. Tác động xấu đến môi trường đất, nước, không khí. Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành  là giải pháp hiệu quả xua tan những lo lắng của gia đình bạn. Chúng tôi- những người thợ chuyên thông hút bể phốt, thông tắc bể phốt sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách, giúp bạn yên tâm làm việc và trở về nhà với cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên

Hút bể phốt giá rẻ, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe: 3 – 4m3. Đã hút là sạch, phục vụ 24/24.
Thông cầu cống: chậu rửa bát, bồn tắm, cống sàn nhà tắm- nhà vệ sinh…bằng hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng như: máy nén hơi thông tắc , máy dò tìm mạch ngầm không cần đục nền,
Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.
Thông tắc bồn cầu, tắc đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu,…
Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại…
Ngoài ra chúng tôi còn nhận hút bể phốt ở các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Phú Thọ..