Thông tắc cống giá rẻ tại phường Khương Trung

Chuyên thông tắc cống, hút bể phốt, dịch vụ hút bồn cầu, toilet với giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, khi khách hàng có nhu cầu LH: 0946.126.436.

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG

Khương Trung hiện là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nộ.Khương Trung có diện tích  tự nhiên là 78,1 ha và 20.862 người (1996).Địa giới phường Khương Trung: Phí Đông giáp phường Khương Mai; Phía Tây giáp phường Thượng Đình; Phía Nam giáp phường Khương Đình và Định Công (Hoàng Mai); Phía Bắc giáp phường Nguyễn Trãi (quận Đống Đa).Với dân cư đông đúc không tránh khỏi những vấn đề về vệ sinh môi trường cũng như nguồn nước.

Hiện nay chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống trên khắp các địa bàn tại Hà Nội nhằm phục vụ cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp về vấn đề vệ sinh môi trường, cầu cống, ống dẫn nước, chuyên thông tắc bồn cầu, chậu rửa chén bát, tảy sạch, khử trùng trong các khu nhà vệ sinh.Các dịch vụ của công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay, chi có mặt sau 30 phút khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

 thong-tac-cong

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI CHUYÊN VỀ DỊCH VỤ SAU

-Chuyên thong tac cong, hút bể phốt với giá rẻ,dịch vụ đảm bảo vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình, khu dân cư đông đúc.

– Thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt đảm bảo, uy tín cho khách hàng, chất lượng dịch vụ đảm bảo.

– Tảy sạch, khử trùng trong các nhà vệ sinh, các đường ống dẫn nước…

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống cầu cống, ống dẫn nước theo một quy trình đảm bảo.

– Chúng tôi thông tắc toilet, bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ tại Cổ Nhuế đảm bảo, uy tín giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhan viên phục vụ một cách tốt nhất.