Thông tắc cống giá rẻ tại La Khê

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhận thông cống ngầm, thông tắc cống, hút bể phốt tại La Khê giá rẻ, cam kết không đục phá hệ thống, bảo hành 2 năm cho quý khách.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại La Khê

thong-tac-cong-tai-la-khe

Thông tắc cống tại La Khê

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp, được nhiều quý khách hàng và các hộ gia đình tin tưởng ủng hộ dịch vụ. Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bùn, thông hút cầu cống, ống dẫn nước ngầm, thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ… Bằng máy móc trang thiết bị tân tiến. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, ngoài ra công ty còn đang ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty.

Với trên 10 cơ sở vệ sinh thông tắc cộng với hàng trăm công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm đảm bảo sẽ xử lý được mọi vấn đề cho quý khách. Tại khu vực Hà Đông công ty chúng tôi đã xây dựng rất nhiều cơ sở nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng. Chính vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên có mặt tại địa điểm của quý khách.

thong-tac-cong-tai-la-khe

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty bao gồm:

– Dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ… Bằng máy thông tắc lò xo cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tến.

– Dịch vụ hút bể phốt, thông hút hố ga, bệ tiểu, hút bùn, xử lý rác thải, chất thải vệ sinh tại các nhà máy, xí nghiệp…

Thông tắc cống tại Hà Đông với sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ khắc phục triệt để.

– Ngăn mùi, sửa chữa và lắp đặt hệ thống đường ống nước cống ngầm cho quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được xử lý nhanh gọn.