thông tắc cống giá rẻ | hút bể phốt tại quận Ba Đình

Công ty thông hút bể phốt tại quận Tây Hồ. Liên hệ 0928 394 838. Dịch vụ thông tắc cống, thong tac cong gia re, thông cống thoát nước, thong cong bồn cầu Toilet.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ | hút bể phốt tại quận Ba Đình nhanh chóng, uy tín cao

Thông tắc cống tại Tây Hồ uy tín, giá rẻ bảo hành dài hạn. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt trong thành phố, có trách nhiệm và uy tín nhiều năm qua. Với khách hàng chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu. Công ty có các loại xe hút từ nhỏ đến to, các loại máy thông cống, phương tiện hiện đại để phục vụ quý khách tận chân công trình. Quý khách không phải lo lắng,bận tâm khi đường cống,thoát sàn,bể phốt… nhà mình bị tắc, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, dù hệ thống đường ống nhà hay công ty của quý khách phức tạp tới đâu thì vẫn sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Bể phốt bị đầy hay những mùi hôi từ nhà vệ sinh tắc sẽ không còn là nỗi lo của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên

– Thông tắc cống : chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
– Thông tắc bồn cầu : tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
– Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
– Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
– Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.