Thông tắc cống bồn cầu giá rẻ tại Cầu giấy

Dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, thông bệ tiểu chậu rửa bát chén bằng các công nghệ thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.

Sau kì nghỉ tết kéo dài tình trạng rác thải ngày càng nhiều tại khu vực Hà Nội dẫn đến việc tắc nghẹt các đường cống nước do rác thải. Khi vào mùa mưa lũ các tuyến phố thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập úng, có nhiều nguyên nhân khác nhau do tắc nghẹt các đường ống nước và do lượng nước nhiều không lưu thông kịp. Chính vì vậy, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành hiểu được những lỗi lo lắng của các hộ gia đình tại các tuyến phố cho nên đã đưa ra những giải pháp nhằm thông tắc cống nghẹt một cách đảm bảo an toàn.

thong-tac-cong

Thông tắc cống giá rẻ

Hiện công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bệ tiểu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga… Bằng các công nghệ chuyên dụng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật thông tắc có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ tại Cầu giấy

thong-tac-cong

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

Thông tắc bồn cầu giá rẻ, ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho các hộ gia đình đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Hút bể phốt, thông hút toilet, bồn cầu, nạo vét hố ga cống ngầm tại các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp…

– Thông tắc nhà vệ sinh, thông cống ngầm, xử lý các chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường.

Thông tắc cống tại Cầu giấy với sự phục vụ của đội ngũ các công nhân có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Hút bể phốt tại Cầu giấy chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

– Sửa chữa và lắp đặt các đường ống nước cho các hộ gia đình có nhu cầu.

– Ngăn mùi trong khu nhà vệ sinh cho các hộ gia đình, khu chung cư, công ty, doanh nghiệp…

Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.