Quy trình thông tắc cống – công ty vệ sinh Hà Thành

Nổi tiếng với thương hiệu vệ sinh lớn, công ty vệ sinh Hà Thành là một sự lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt. Quy trình thông tắc cống luôn được nhân viên áp dụng như một thói quen làm việc. Trong bài viết này công ty chúng tôi xin được công bố quy chuẩn thông tắc cống của công ty như sau.

quy-trinh-thong-tac-cong

Bảng niêm yết quy trình thông tắc cống

  • Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa chỉ rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh thông tắc cống giá rẻ gần nhất đến địa điểm tắc nghẹt ( 5 – 10 phút).
  • Bước 2: Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát tình trạng tắc cống của gia đình rồi sẽ trao đổi khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mà không thu phí. Còn tình trạng nặng cần có máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn – không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.
  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Trên đây là quy trình thông tắc cống của công ty vệ sinh Hà Thành được chúng tôi niêm yết ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm báo giá thông tắc cống của công ty vệ sinh Hà Thành.