Thông tắc cống tại Cầu Giấy Lừa Đảo giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy Lừa Đảo giá rẻ - Chuyên quảng cáo thông tắc cống giá rẻ với giá 100.000đ nhưng thu khách hàng với giá 10triệu đồng.
Dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy lừa đảo là giá rẻ nhưng khi thực hiện thì chặt chém khách hàng. Chiếm đoạt tiên khách hàng mà không có một giấy tờ nào đảm bảo đúng pháp luật. Hiện nay trên địa bàn quận Cầu Giấy có rất nhiều các đối tượng là các nhân chuyên quảng cáo các thông tin chuyên xử lý thông tắc nhưng chính là hành vi lừa đảo khách hàng. Khi khách hàng gọi điện hỏi dịch vụ thì báo giá 100.000 VNĐ khi thực hiện xong thì thu lên 1000000đ gấp 10 lần giá trị thực tế. Thật đầu nghe nhiều ngưởi tưởng đó là chuyện đùa nhưng không phải, đó là một trong những cách thức lừa đảo hoàn toàn thực tế.

Thông tắc cống tại cầu giấy lừa đảo như thế nào?

Để tìm được câu trả lời này chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà nội với hơn 20 năm hoạt đông sẽ đưa ra các thông tin để khách hàng có thể hiểu rõ hơn được những cách thức này. Nhằm tránh bị lừa đảo bởi các đối tượng cá nhân làm ăn chộp giật làm ảnh hưởng xấu tới ngành dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Vậy mấu chốt vấn đề này là gì? tại sao giá lại vênh lên cao như vậy. Ai là người sẽ chịu ảnh hưởng bởi những hoạt động lừa đảo này. Trước hết khách hàng là người chịu ảnh hưởng trực tiếp. Bởi lẽ khi sử dụng một dịch vụ thông tắc cống bởi các công ty hay cá nhân ma này thực hiện thực chất là không chuyên nghiệp, không xử lý được hết sự cố mà cố tình lừa đảo chiếm tiền khách hàng. Với những đối tượng này thường chạy quảng cáo những trang web tạm bợ trên google. Khi quảng cáo thì ghi mức giá 100.000đ hay chỉ có 50.000đ mà không ghi rõ là tiền cụ thể xử lý vấn đề gì. Một phép tính cơ bản mà khách hàng cũng có thể hình dung được là tiền xăng xe, tiền hao mòn máy móc, tiền công nhân viên tiền chi phí chung của một công ty làm dịch vụ khách hàng nhà dân thì không có một gói dịch vụ nào dưới 200.000 VNĐ/1 lần xử lý cả. Như vậy với mức giá dưới hơn khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Khi thực hiện xử lý thông tắc xong cho khách hàng thì các đối tượng này thường lý luận như dây lò xo dài mỗi m dây tính giá là 400.000 VNĐ hay 600.000 VNĐ. Nhưng thực chất khách hàng không hiểu rõ vấn đề. Trước khi bất kỳ đơn vị nào thực hiện việc thông tắc cống quý khách hàng cần thỏa thuận giá trọn gói xử lý là bao tiền. Có hóa đơn VAT thanh toán đầy đủ để làm cơ sở pháp lý cho vấn đề bảo hành. Nếu đơn vị nào không có hóa đơn VAT chính là đơn vị lừa đảo khách hàng cần hết sức lưu ý.
chiu tr ht b pht

Vậy giá thông tắc cống tại cầu giấy chuẩn là bao nhiêu?

Đối với ngành xử lý dịch vụ gia đình thì khung giá chuẩn khó định mức, nhưng cũng có mức giá tương đối cho những gói dịch vụ thông tắc cơ bản đề mọi người có thể hình dung được. Ví dụ như xử lý lỗi bồn rửa mặt, rửa bát chảy chậm hoặc tắc nghẹt giá hiện tại là 350.000 VNĐ/1 lần xử lý. Đối với gói dịch vụ xử lý thông tắc cống bằng máy lò xo thì có mức giá là 500.000 VNĐ/1 lần xử lý độ dài dây lò xo dưới 3m. Như vậy chúng ta cung có thể hình dung được những mốc mức giá quan trọng của hai sự cố vệ sinh chính này để làm thước đo cho việc tính giá thành dịch vụ.
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay192
  • Tháng hiện tại6,846
  • Tổng lượt truy cập1,318,299
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây