Dịch vụ thông tắc cống với giá siêu rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên thông tắc cống, thông bệ tiểu, thông cống ngầm giá rẻ, bảo hành 2 năm.

Gia đình bạn đang bị tắc cống, bạn muốn tìm đơn vị để xử lý nhanh chóng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn không đục phá. Hãy đến với công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi, công ty tự hào là một trong những đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp nhất hiện nay với giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhận thông tắc cống, thông cống, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, nạo vét hố ga, cống ngầm… Bằng các loại xe thông tắc chuyên nghiệp, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay.

Để giải quyết được vấn đề tắc nghẹt cống cho gia đình bạn, chúng tôi sẽ điều các công nhân vệ sinh có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, làm việc chăm chỉ để xử lý một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Ngoài ra những khách hàng nào đã từng xử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi sẽ được ưu đãi giảm 50% phí thông tắc, bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách. Nhân viên công ty còn cam kết không đục phá hệ thống, không làm mất vệ sinh đến môi trường và các hộ gia đình xung quanh.

Dịch vụ thông tắc cống với giá siêu rẻ

thong-tac-cong-tai-thanh-xuan-gia-re

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Các dịch vụ thông tắc của chúng tôi bao gồm:

Thông tắc cống tại Thanh Xuân, thông hút bệ tiểu, thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa nam nữ với giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn.

– Hút bể phốt tại Khương Mai bằng các loại máy thông hút chuyên dụng.

– Xử lý chất thải gây mất vệ sinh, rác thải công nghiệp…

– Ngăn mùi khử sạch tại khu nhà vệ sinh, chậu rửa, bồn cầu, bệ tiểu hố tiêu tại các khu gia đình, khu dân cư sinh sống.

– Lắp đặt đường ống nước cống ngầm cho các hộ gia đình.

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách.

– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Khi có nhu cầu thông tắc cống hoặc hút bể phốt hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và khắc phục mọi vấn đề đang gặp phải.