DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG 365 CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Không có một dịch vụ nào lại cạnh tranh như dịch vụ thông tắc cống với những chiêu trò lừa đảo khác nhau để giành giật khách hàng. Và điều mà chúng tôi muốn nói ở đây là điều đó không tốt cho một thị trường kinh doanh lành mạnh cũng như không bảo đảm quyền lợi chính đáng của khách hàng. Với chất lượng dịch vụ cung cấp kém và những hệ quả rất lớn ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ với khách hàng thực hiện đó là mặt trái của tảng băng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ với những chính sách quảng cáo hấp dẫn nhưng thực ra đây là một sự lừa đảo khách hàng là chính. Chính vì vậy để tìm được một đơn vị cung cấp đủ uy tín thì không phải đơn giản với khách hàng đặc biệt là lĩnh vực thông tắc nhà vệ sinh như thế này.

CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG 365 CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ DỊCH VỤ THÔNG HÚT VỆ SINH 24.7 CẢ NGÀY LỄ TẾT

báo giá hút bể phốt tại hà nội

hút bể phốt tại hà nội

Để có thể phân biệt được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín và tốt hay không quý khách hãy tham khảo các yếu tố để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín là như nào ngay bên dưới đây.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH XÁC ĐỊNH CÔNG TY THÔNG TẮC BỒN CẦU UY TÍN

  1. Đơn vị phải là một công ty doanh nghiệp hoặc tổ chức có chức danh pháp nhân chịu mọi yếu tố pháp lý với pháp luật. Có mã số thuế định định danh riêng được nhà nước cung cấp.
  2. Là đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm và có thương hiệu lớn nhiều người biết tới
  3. Phải có quần ảo chuẩn theo công ty với những biển hiệu của nhân viên thực hiện dịch vụ xác định là nhân viên thuộc công ty tổ chức nào.
  4. Khi thanh toán phải có phiếu thu tiền và hóa đơn VAT của công ty có dấu xác nhận của công ty đảm bảo tính pháp nhân của dịch vụ.

Quảng cáo hút bể phốt có mặt tại khắp nơi

Trên đây là một trong những yếu tố quan trọng để có thể xác định được đâu là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các công ty tổ chức hay cá nhân chuyên quảng cáo khuyến mại lớn lừa đảo khách hàng, làm khách hàng tin rằng đó là một dịch vụ tốt với giá thành nhỏ nhưng thực chất khi triển khai thì luôn nẹp khách hàng thu những tiền không trong hợp đồng làm mất uy tín của ngành cũng như làm ảnh hưởng xấu tới dịch vụ chung của thị trường. Chính vì vậy khách hàng phải đặc biệt lưu ý những yếu tố trên. Đảm bảo đồng tiền bỏ ra sử dụng một dịch vụ xứng đáng.
hút bể phốt tại vĩnh phúc

Quy trình thực hiện thông tắc cống 365 của vệ sinh môi trường Hà Thành

Để đảm bảo được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp cho khách hàng, công ty chúng tôi đã thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình của công ty quy định như sau:

 • Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa chỉ rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất đến địa điểm tắc nghẹt ( 5 – 10 phút).
 • Bước 2: Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát tình trạng tắc cống của gia đình rồi sẽ trao đổi khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mà không thu phí. Còn tình trạng nặng cần có máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn – không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.
 • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.
 • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống 365 chúng tôi đã cung cấp và thực hiện hàng triệu dịch vụ vệ sinh cho quý khách hàng tại hà nội, hồ chí minh và các tỉnh lân cận miền bắc. Luôn cam kết với khách hàng đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà Hà Thành cung cấp.