Báo giá thông tắc cống tại hà nội giá rẻ 2020

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống tại hà nội giá rẻ 2020 của công ty vệ sinh Hà Thành Urenco cung cấp cho khách hàng.

Trước khi tìm hiểu về giá của dịch vụ thông tắc cống chúng ta hãy đi tìm hiểu những nguyên nhân, những tác động, những yếu tố cấu thành nên giá dịch vụ này. Để từ đó biết được tại sao mà có giá này, tại sao lại có giá khác. Nên chọn đơn vị thông tắc nào đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân cấu thành giá dịch vụ thông tắc cống

Các nguyên nhân cấu thành nên giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống thoát nước, thông nhà vệ sinh thoát sàn hay thông tắc chậu rửa gồm các yếu tố sau:
 1. Tiền thuê nhân công thợ thông tắc. Thợ tay nghề càng cao, thời gian kinh nghiệm càng cao thì mức giá thuê càng lớn. Bao giồm lương, phụ cấp xăng xe điện thoại, ăn uống nhân viên.
 2. Tiền thuê mặt bằng văng phòng, bộ phận chăm sóc khách hàng, chi phí chung duy trì từng văn phòng.
 3. Tiền đầu tư trang thiết bị vật chất, các loại máy công cụ, các loại dây lò xo và các robot xử lý.
 4. Tiền quảng cáo khách hàng. Đây là loại chi phí cao nhất trong tổng số các yếu tố cấu thành nên mức giá dịch vụ thông tắc cống bởi lẽ với chi phí chiếm 40% là quảng cáo google để lấy khách hàng. Với cụm từ khóa thông tắc cống tại hà nội chi phí cho mỗi click chuột trong quảng cáo top 10 là 40.000 VNĐ/1 click do vậy mức giá trên quá lớn. Do vậy đây là yếu tố quyết định nhất tới mức giá dịch vụ thông tắc cống.

Cách tính mức giá dịch vụ thông tắc cống tại hà nội được gọi là Chuẩn Giá 2020

Với các gói dịch vụ thông cống thông thường như: thông chậu rửa bát, thông chậu rửa mặt, thông tắc bồn cầu gặp sự cố mềm tức là không phải dơi các dị vật xuống dưới thì mức giá sẽ rẻ hơn ít phải sử dụng các công cụ máy móc thiết bị. Còn khi sự cố tắc nghẹt đường ống thoát nước do các dị vật dơi xuống hoặc do yếu tố lâu ngày đường ống bên trong bị sự cố thì cần các thiết bị chuyên dụng xử lý như: máy thông tắc lò xo, máy nén khí áp lực, robot phá dị vật bên trong đường ống cống thoát nước. Do vậy mà tùy trường hợp và tùy vào điều kiện thực tế sẽ có mức giá chính xác. Còn cơ bản sẽ có mức giá hợp lý và có khung giá thành. Tại sao lại là khung giá? Bởi lẽ mức giá thì cũng phải có mức thấp nhất và mức cao nhất để khách hàng còn áng chừng chi phí trước khi thuê dịch vụ xử lý.
 1. Thông tắc chậu rửa: đây là một trong những gói dịch vụ cơ bản nhất của ngành thông cống. Bởi lẽ thông chậu rửa phần lớn do sự cố dơi dị vật nhỏ và ít vệ sinh đường ống dẫn tới chảy chậm hoặc tắc hoặc bị tràn nước. Do vậy đối với sự cố liên quan tới chậu rửa thì chi phí mỗi lần xử lý tối thiểu là: 300.000 VNĐ/1 lần xử lý.
 2. Thông tắc bể phốt: Đối với bể phốt, bồn cầu nhà vệ sinh khi bị tắc nghẹt thì thường là các yếu tố nặng trong đó có một số vấn đề như: bể phốt dùng lâu ngày bị đầy hoặc không thoát được nước gây ra ngềnh, hoặc là dơi giấy xuống quá nhiều, hoặc không có lỗ thông khí thoát làm ứ nước thải. Hoặc dơi dị vật. Bởi lẽ vấn đề đường ống bể phốt, bồn cầu khó xử lý hơn vì nó liên quan tới nhiều đoạn dẫn tới bể phốt. Và nó không sạch sẽ gì cho lắm, do vậy không thể dùng tay để xử lý mà phải dùng máy lò xo, máy nén khí để phá dị vật hoặc thổi dị vật bay đi khỏi đường ống gây tắc nghẹt, có trường hợp tìm ra được đường ống chính xử lý cũng khá vất vả. Do vậy các sự cố liên quan tới thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt nhà vệ sinth thường phải cho nhân viên trực tiếp qua khảo sát mới có mức giá chính xác được. Tuy nhiên mức giá khởi điểm xử lý cho mọi trường hợp liên quan tới sự cố cần thông tắc bồn cầu là 500.000 VNĐ/1 lần xử lý và thêm các chi phí nguyên vật liệu phụ như phải phá bê đông, phải hàn gắn xi măng lại, chi phí phải thêm dây lò xo xử lý tùy vào tình hình thực tế mà có mức tính giá phù hợp.
 3. Thông tắc thoát sàn:Đối với các sự cố liên quan tới thoát sàn nhà tắm, thoát sàn ban công bị tắc thường nguyên nhân chính dơi dị vật cứng cũng như bối tóc tắm không được lấy đi dơi xuống cống làm tắc hoặc chảy chậm. Biện pháp khắc phục là moi lên và vất nó đi. Như vậy cần sử dụng các loại máy lò xo mới có thể thực hiện được các sự cố thông tắc thoát sàn.
Trên đây là một số công thức tính mức tính báo giá dịch vụ thông tắc cống tại hà nội 2020 của chúng tôi đưa ra để quý khách hàng có thể tham khảo được và sử dụng. Đảm bảo được mức giá là hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Cảnh Báo Lừa Đảo Bảng Báo Giá Thông Tắc Cống Giá Rẻ 2020

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống giá rẻ quảng cáo khuyến mại tràn lan mà mọi khách hàng khó nhận biết được đâu là những dịch vụ tốt, dịch vụ uy tín, còn đâu là các công ty hay lừa đảo quảng cáo láo để rồi sử dụng tiền mất tật mang. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng quy tắc và dấu hiệu nhận biết thế nào là một đơn vị uy tín và những chiêu trò cách thức lừa đảo của các đối tượng mang danh nghĩa thông cống, thông tắc vệ sinh tại hà nội đang sử dụng.
 1. Quảng cáo giá chỉ có 100.000 VNĐ, giá chỉ có 97k, giá chỉ có 50k toàn bộ là Lừa Đảo khách hàng. Nếu ghi rõ là khuyến mại giảm giá số đó thì có thể hợp lý. Còn giá mỗi lần xử lý thì không thể thấp như vậy. Tại sao? Bởi lẽ như chúng tôi phân tích ở trên. Với những yếu tố cấu thành nên giá dịch vụ thông tắc cống có rất nhiều thông tin đầu vào. Do vậy thì không thể có một mức giá thấp như vậy xảy ra. Chỉ có thể là lừa đảo.
 2. Thông tin địa chỉ website, địa chỉ văn phòng, số điện thoại không có thật. Quý khách hàng có thể kiểm tra trên hóa đơn VAT thanh toán xem có đúng là tên công ty đơn vị thực hiện hay không và gọi ngay tới số điện thoại bảo hành.
Thống kê
 • Đang truy cập2
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm1
 • Hôm nay171
 • Tháng hiện tại389
 • Tổng lượt truy cập1,327,759
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây