Cách xử lý thông tắc bồn cầu 365 hiệu quả

Hôm nay công ty vệ sinh môi trường Hà Thành sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách thông tắc bồn cầu 365 một cách hiệu quả an toàn không đục phá, đảm bảo nhanh gọn, giá tốt chất lượng đảm bảo. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp các gói dịch vụ thông tắc cống lâu năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mỗi năm chúng tôi xử lý cho hàng triệu khách hàng bị các sự cố liên quan tới bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh, do vậy kinh nghiệm xử lý cũng như tích lũy các vấn đề liên quan tới bể phốt, bồn cầu của Hà Thành là hết sức đa dạng. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi đưa ra một số phương pháp xử lý tắc nghẹt bồn cầu hiệu quả tại nhà cho quý khách có thể tự xử lý một cách nhanh chóng không cần thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu, chậu rửa được tốt nhất.

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự cố tắc nghẹt bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa nhà vệ sinh nhưng chúng tôi sẽ đưa ra các vấn đề chính thường hay xảy ra ở bồn cầu của gia đình hay cơ quan mình.

– Thứ nhất phải kể tới nguyên nhân tắc nghẹt bồn cầu là do vô tình gây ra, có thể do trẻ em sử dụng không đúng cách, đánh dơi cuộn giấy về sinh xuống bồn cầu, hay vô tình chúng ta đánh dơi dị vật cứng xuống bồn cầu gây ra tắc nghẹt bồn cầu không thể thoát được. Đối với những nguyên nhân này thì buộc chúng ta phải xử lý móc các dị vật đó lên khỏi bồn cầu thì mới triệt để giải quyết được. Chính vì vậy khách hàng có thể sử dụng dây sắt uốn hình chữ L cho vào móc ra, hoặc nếu gia đình quý khách có sẵn xi măng trắng thì tháo bồn cầu ra móc dị vật ra ngoài rồi lắp lại trong trường hợp các thiết bị đó là có sẵn.
– Thứ hai là nguyên nhân nếu ở nhà mặt đất hiện tượng nước bị ục ứ đầy không thoát có tiếng kêu ục ục khi xả nước và trào ngược trở lại. Đối với nguyên nhân này quý khách hàng phải tiến hành kiểm tra xem từ bồn cầu tới bể phốt có bị tắc đoạn nào không. Việc thứ hai cần kiểm tra trong trường hợp này là bình thông nước giữa hai bể sạch và bể cặn có bị tắc không. Chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp do đàn ông hay hút thuốc ném đầu lọc xuống bồn cầu, lâu ngày đầu lọc thuốc lá nở ra thành cuộn quấn hết lối thoát nước giữa hai bể cũng gây ra sự cố trên. Do vậy chúng ta cần biết được vị trí bể phốt, ống thoát ra bể phốt để dùng dây lò xo hoặc thiết bị kéo ra xem có dị vật hoặc 2 bể có bị tắc không để xử lý.
– Thứ 3 là trường hợp dùng bể lâu ngày các váng bẩn két cứng trên bề mặt làm cho bị bốc mùi hôi thối khó chịu, trong trường hợp náy thì nên gọi đơn vị hút bể phốt thực hiện việc thông hút bể phốt cho quý khách hàng. Nhưng quý khách lưu ý khi thực hiện hút trong trường hợp này phải yêu cầu đơn vị thực hiện phải đánh tan váng bẩn trên bề mặt để không còn
hiện tượng trên. Đổ thêm 1 khối nước nữa vào bể để sục sạch hút ra ngoài đảm bảo không bị nữa.

Trên đây là một trong những nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng thông tắc bồn cầu 365 mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng biết và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện an toàn.

Leave a Reply