Sun, 12 / 2023 1:57 am | thongtaccong
Tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng thi cộng ổn định là điều không hề dễ dàng. Đó là khi bạn chưa biết tới sự tồn tại của một đơn vị thực sự uy tín như Công ty Hoàng Cường. Chúng tôi phục vụ 24/7 và luôn […]

Tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng thi cộng ổn định là điều không hề dễ dàng. Đó là khi bạn chưa biết tới sự tồn tại của một đơn vị thực sự uy tín như Công ty Hoàng Cường. Chúng tôi phục vụ 24/7 và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu; từ giá thành, tốc độ phục vụ cho tới chất lượng thông hút luôn luôn được đánh giá tốt.

Với các khách hàng thuộc diện đặc biệt; chúng tôi luôn có các mức hỗ trợ khách hàng hết mình. Giá thành dịch vụ hút bể phốt của Hoàng Cường luôn ở mức thấp hơn thị trường 30%; nhưng vẫn luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và uy tín. Thế nên chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng suốt 20 năm qua. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi mới nhất của chúng tôi; bằng cách gọi tới hotline 0966.012.999  ngay bạn nhé.

Hút bể phốt tại Hà Nội

Hút bể phốt ngay khi bạn thấy được những dấu hiệu này nhé

Việc xử lý bể phốt trước khi nó bị tắc nghẽn sẽ mang tới những lợi ích rất lớn. Cụ thể, khi bể phốt tắc nghẽn và đầy do chất thải. Tình trạng chất thải tràn lên trên đường ống sẽ diễn ra. Chúng không những gây ra sự ô nhiễm do mùi hôi, mà còn mang tới những vấn đề khác nữa. Như là hỏng hóc hệ thống vệ sinh, hỏng hóc hệ thống tự hoại của gia đình. Điều này sẽ thực sự khiến cho gia đình bạn lâm vào bế tắc và còn mất thêm chi phí để khắc phục những hư hại do nó gây ra. Thế nên, hãy hút bể phốt ngay khi bạn gặp các dấu hiệu sau đây trong gia đình

• Tại vị trí của bồn cầu xuất hiện các dấu hiệu đáng ngờ. Bồn cầu bốc lên mùi hôi, bồn cầu rút nước chậm, bồn cầu có các âm thanh kỳ lạ phát ra khi xả nước. Khi thấy bồn cầu bị trào ngược, tình trạng tắc nghẽn đã trở nên nặng hơn nhiều lần rồi.
  • Hệ thống vệ sinh của bạn bốc lên mùi hôi rõ ràng là của chất thải. Trong khi bạn luôn thực hiện việc dọn dẹp và tẩy rửa định kỳ.
  • Xung quanh bể phốt có nước thải tràn ra, cây cối tại đây xanh tốt bất thường.

Quy trình hút bể phốt suốt 20 năm qua của Công ty Hoàng Cường.

Khi thực hiện hút bể phốt tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ,… Hay bất kể khu vực nào trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Quy trình thực hiện của Công ty Hoàng Cường cũng không hề có sự thay đổi nào. Tất cả mọi bước sẽ được diễn ra như sau.

• Thông qua website, fanpage hay qua số hotline 0966.012.999 . Chúng tôi sẽ nhận được thông tin về tình trạng tắc nghẽn của khách hàng. Lúc này tổng đài viên của Hoàng Cường sẽ ghi lại toàn bộ sự việc; và chuyển tới bộ phận kỹ thuật.
  • Nhân viên kỹ thuật nắm bắt được thông tin khách hàng sẽ tới trực tiếp vị trí bể phốt. Thực hiện các bước khảo sát và đánh giá tình hình chung.
  • Lên phương án thông tắc, thông hút, đưa ra cách làm tiết kiệm chi phí và an toán nhất cho khách hàng chọn. Khi khách hàng đồng ý với cách làm của chúng tôi. Hợp đồng đã được soạn sẵn và chỉ đợi ký là bắt đầu thực hiện dịch vụ.
  • Nhân viên kỹ thuật gọi xe bồn chuyên dụng tới gia đình khách hàng. Bắt đầu kéo dây tới vị trí của bồn cầu và thực hiện thông hút chất thải dưới bể vào xe.
  • Sau khi kết thúc quá trình thông hút, sẽ là bước kiểm tra lại và nghiệm thu. Thanh toán và hoàn tất hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho quý khách và phát phiếu bảo hành có thời hạn ít nhất 1 năm.

Hút bể phốt Hà Nội

Những cam kết tới khách hàng sử dụng dịch vụ của Hoàng Cường

Công ty Hoàng Cường hiện cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường với độ uy tín cực cao; là bởi những tiêu chí được cam kết như sau.

Thời gian thực hiện thông hút nhanh chóng

Trải qua thời gian dài thực hiện dịch vụ. Chúng tôi hiểu rõ cảm giác của những gia đình khi có bể phốt bị tắc nghẽn và đầy. Thực sự là một vấn đề rất khó chịu. Nên chúng tôi sẽ không để bạn và gia đình phải chờ lâu đâu. Cứ sau mỗi 15 hoặc 20 phút từ khi bạn yêu cầu dịch vụ là chúng tôi có mặt.

Công nghệ hút bể phốt an toàn tuyệt đối

Nếu là thời điểm trước đây, khi hút bể phốt, chúng tôi còn phải đục phá và gây hư hại tới các công trình. Vì phải mở nắp của bể phốt mới có thể thông hút. Thì hiện giờ, nhờ có công nghệ chân không, những việc làm ấy đã thực sự kết thúc. Công nghệ tiên tiến và tốt bậc nhất thế giới này có lực hút mạnh gấp 5-6 lần thông thường. Nên chỉ cần tháo bồn cầu gần nhất là có thể hút được chất thải lên vô cùng nhanh chóng.

Giá thành phải chăng, bảo hành ít nhất 1 năm

Giá thành của Công ty Hoàng Cường không thay đổi quá nhiều kể cả vào các dịp lễ Tết. Nên đại đa số khách hàng vẫn tin tưởng chúng tôi nhiều năm qua. Các chế độ bảo hành cùng ưu đãi cũng luôn được áp dụng, nhất là đối với khách hàng quen thuộc của Hoàng Cường.