THÔNG TẮC CỐNG TẠI PHƯỜNG THỊNH LIỆT

Thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ.Dịch vụ thông tắc cống đảm bảo, uy tín, chất lượng.Liên Hệ:0928 394 838

THÔNG TẮC CỐNG KHU VỰC PHƯỜNG THỊNH LIỆT GIÁ RẺ

Thịnh Liệt là một phường thuộc quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Thịnh Liệt có 294,30 ha diện tích tự nhiên và 13.788 người.
Địa giới hành chính phường Thịnh Liệt: Đông giáp phường Yên Sở; Tây giáp các phường Định Công, Đại Kim; Nam giáp các phường Hoàng Liệt, Yên Sở; Bắc giáp các phường Giáp Bát, Tân Mai, Tương Mai, Hoàng Văn Thụ và quận Thanh Xuân.Khu đô thị mới Thịnh Liệt, khu đô thị mới Đồng Tầu ở phường này.Khi diện tích ít mà trong khi đó số lượng người thì đông đúc sẽ ảnh hưởng không tốt đến môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề vệ sinh trong các hộ gia đình.Công ty chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình như: Thông tắc cống giá rẻ, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, ngăn mùi triệt để trong các khu nhà vệ sinh…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình 24/24 đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ thuế VAT để khách hàng tiền thanh toán.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống tại phường Thịnh Liệt

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu đảm bảo, uy tín, chất lượng, giá rẻ.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

Liên Hệ:Mr.Tuấn: 0928 394 838