THÔNG TẮC CỐNG QUẬN HOÀN KIẾM

thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc cống tại Hoàn Kiếm dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo , không đục phá LH 0963832500.

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG QUẬN HOÀN KIẾM GIÁ RẺ NHẤT – UY TÍN TRÁCH NHIỆM CAO

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội nhận thông tắc cống ở bất cứ địa điểm nào tại các khu vực của Quận Hoàn Kiếm.Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0928394838, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để hỗ trợ bạn.

Quận Hoàn Kiếm là một địa bàn khá rộng, với nhiều phố phường, ngóc ngách. Đặc biệt, khu vực Hồ Gươm, Phố Cổ được coi là trung tâm của Thủ Đô, ấn tượng và thu hút chính là không khí nhộn nhịp, sầm uất ở đây. Không có gì là khó hiểu khi lượng dân cư tập trung với mật độ rất đông tại khu vực này, từ các hộ dân đến văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, bên cạnh đó, lượng khách du lịch cũng chiếm một tỉ lệ khá lớn tại khu vực này.

Thông tắc cống quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ bao gồm :

  • Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm,  chung cư, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, công ty, khu đô thị, khu công nghiệp, trường học.
  • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.
  • Thông tắc cống bồn cầu, toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
  • Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

Với những gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng luôn được chăm sóc tận tình chu đáo, bằng việc sử dụng những trang thiết bị thông tắc hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải. Cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn cho quý khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để tiện cho khách hàng thanh toán