Thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt với chi phí thấp, đảm bảo, uy tín nhất hiện nay.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ tiên tiến đã đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi con người. Đặc biệt đời sống của con người được cải thiện, sinh hoạt sạch sẽ hơn, chính vì vậy, để đảm bảo được sức khỏe cho mỗi người, công ty vệ sinh môi trường tại Hà Nội của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội, hút bể phốt, thông bồn cầu… Với chi phí thấp nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình. Gia đình bạn đang ở khu vực Lê Trọng Tấn, muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hiện công ty đang xây dựng thêm một vài cơ sở nhằm phục vụ cho các hộ gia đình ở các quận khác nhau. Dịch vụ thông tắc cống tại Lê Trọng Tấn chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, sẽ tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên công ty có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ nhanh nhất, không đục phá trong quá trình thực hiện. Chi phí thực hiện dịch vụ vệ sinh của chúng tôi rất thấp, giảm giá 50% cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần thứ 2 của công ty.

Thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ chuyên nghiệp

thông tắc cống

Các công việc vệ sinh của công ty môi trường chúng tôi:

- Thông tắc cống tại Thanh Xuân: Thông tắc cống thoát nước, thông tắc cống ngầm, thông tắc các đường ống dẫn nước, thông bồn cầu, chậu rửa… Bằng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

- Hút bể phốt, thông hút bồn cầu, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ, hút bùn phục vụ 24/24.

- Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, chậu rửa chén bát, hệ thống thoát nước trong các hộ gia đình.

- Nạo vét hố ga, hầm cầu, đường ống cấp thoát nước.

- Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, thông tắc toilet, bệ tiểu nam nữ…

Công ty chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ để quý khách tiện cho việc thanh toán. Mọi thông tin xin liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi.