Thông tắc cống hút hố tiêu bằng các công nghệ thông tắc tiên tiến nhất

Chuyên thông cống, thong tac cong nha ve sinh, thông bệ tiểu bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Việc tắc nghẹt các đường ống nước, cống ngầm xảy ra thường xuyên ở các hộ gia đình, khu phố ngõ ngách trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nguyên nhân gây hiện tượng tắc nghẹt các đường ống là do rác thải bừa bãi của các hộ gia đình, vô tình khi mùa mưa lũ về sẽ làm tắc nghẹt các đường ống nước dẫn đến việc đi lại trở lên khó khăn hơn. Thấu hiểu được những lỗi khổ của các hộ gia đình, hôm nay công ty vệ sinh môi trường chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất với chi phí thấp đó là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thông tắc bồn cầu, bệ tiểu, hố tiêu…

Hãy đến với công ty vệ sinh quý khách hàng hay các hộ gia đình có vấn đề về vệ sinh, các đường ống nước hay bể phốt bị đầy. Công ty luôn phục vụ nhiệt tinh, chu đáo 24/24 với tiêu chí NHANH – SẠCH – GỌN GÀNG – KHÔNG ĐỤC PHÁ. Hiện công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra công ty còn ưu đãi giảm chi phí cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty.

Thông tắc cống hút hố tiêu bằng các công nghệ thông tắc tiên tiến nhất tại Hà Nội

thông tắc cống

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

- Thông tắc cống tại Cầu giấy: Thông tắc bể phốt, thông hút hố tiêu, bệ tiểu, chậu rửa bát chén… Bằng các công nghệ mới tiên tiến nhất.
– Hút bể phốt tại Cầu giấy: Chuyên thông hút, hút hầm cầu, thông hút nhà vệ sinh.
– Ngăn mùi, khử trùng triệt để tại các khu nhà vệ sinh nam, nữ, bồn cầu…
– Lắp đặt hệ thống ống nước trong nhà vệ sinh, sửa chữa các đường ống nước bị tắc nghẹt.
– Cho thuê nhà vệ sinh di động, bán nhà vệ sinh di động giá rẻ.
– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.