Thông tắc cống giá rẻ và ưu đãi giảm 55%

Thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thong tac nha ve sinh với giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi tự hào là một trong những đối tác chuyên nghiệp đồng hành cùng với quý khách về vấn đề vệ sinh. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc cống giá rẻ , uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ cũng như giá cả phù hợp của công ty vệ sinh chúng tôi.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều hộ gia đình tại khu vực Hà Nội, công ty chúng tôi đã mở thêm một vài cơ sở tại quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Ba Đình… Nhằm xử lý kịp thời cho các hộ gia đình khi có nhu cầu. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên công ty sẽ có mặt tại địa điểm của bạn chỉ sau 20 phút.

Hiện công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ công nhân kỹ thuật vệ sinh lành nghề có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ khắc phục được mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Công ty chúng tôi giảm 55% phí thông tắc cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tắc cống giá rẻ và ưu đãi giảm 55%

dich-vu-thong-tac-cong-gia-re

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

- Tại khu vực Cầu giấy hiện nay có nhiều hộ gia đình đang phải đấu tranh với nước do hiện tượng ngập úng vào mùa mưa trong khoảng thời gian dài mà chưa biết cách khắc phục. Chính vì vậy, công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc hố tiêu, thông hút chậu rửa, thông tắc cống tại Cầu giấy đảm bảo vệ sinh Xanh – Sạch – Đẹp.

- Ngoài ra công ty còn chuyên về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, hố ga, thông hút toilet, hệ thống nước thải gây mất vệ sinh đến môi trường.

- Ngăn mùi khử sạch các vấn đề gây mất vệ sinh, không đảm bảo đến môi trường.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.