Thông tắc cống giá rẻ phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng

Dịch vụ thông tắc cống, thông bệ tiểu, toilet với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên vệ sinh đảm bảo nhất hiện nay.

Tắc nghẹt các đường ống đang là vấn đề nguy hiểm nhất tại các hộ gia đình, nhiều gia đình đang phải đối mặt với việc tắc nghẽn các đường ống dẫn đến sinh hoạt trở lên gặp khó khăn. Khi gặp phải tình trạng này các hộ gia đình không biết cách xử lý ra sao cho phù hợp và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các đường ống nước bị tắc nghẹt. Chính vì vậy, khi các hộ gia đình có nhu cầu thông tắc cống nghẹt hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh của chúng tôi để được xử lý kịp thời. Hiện công ty vệ sinh chúng tôi chuyên thông hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các hộ gia đình.

Với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Được sự ủng hộ tuyệt đối của các hộ gia đình, hiện công ty chúng tôi đã mở rộng thêm một vài cơ sở vệ sinh tại các khu vực quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… Nhằm giải quyết cho các hộ gia đình một cách nhanh chóng nhất.

Thông tắc cống giá rẻ phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng

thong-tac-cong-nha-ve-sinh-gia-re

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

- Chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy, thông tắc cống ngầm bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo không đục phá, không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

- Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, hút hố ga, chậu rửa, hút hầm cầu… Đảm bảo vệ sinh Xanh – Sạch – Đẹp.

- Thông tắc cống nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bằng các công nghệ cao cấp, bảo hành dài hạn.

- Sửa chữa và lắp đặt các đường ống nước bị tắc nghẹt.

- Ngăn mùi khử sạch tại khu nhà vệ sinh, toilet.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.