Thông tắc cống giá rẻ khu Nguyễn Trãi

Thông tắc cống tại đường Nguyễn Trãi. Công ty chúng tôi chuyên thông tắc cống tại đường Nguyễn Trãi chất lượng LH: 0977 465 492.

Công ty thông tắc cống giá rẻ khu Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân Hà Nội phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất, phục vụ 24/7

Đến với gói thông tắc cống giá rẻ mà chúng tôi cung cấp quý khách luôn hài lòng yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bể phốt chúng tôi luôn sử dụng quy trình thông tắc chặt chẽ và trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu và cùng sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của các nhân viên thông tắc chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy hiệu quả

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy hiệu quả


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ thông tắc bao gồm:
– Thông tắc bồn cậu giá rẻ chuyên nghiệp nhất.
– Thông tắc nhà vệ sinh cho các cá nhân chuyên nghiệp.
– Thông tắc thoát sàn, các công trình vệ sinh bị tắc nghẽn gây mất vệ sinh bốc mùi hôi thối. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thông tắc cho các hộ dân cư, các khu chung cư, tập thể, cơ quan, khách sạn trường học một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Ngoài dịch vụ thông tắc cống vệ sinh trên công ty chúng tôi còn đạt danh hiệu cúp vàng dịch vụ vệ sinh với gói dịch vụ hút bể phốt với mức giá xe hut be phot cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội.

Quy trình sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt như sau:

B1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua điện thoại, báo quý khách tắt máy để nhân viên tư vấn gọi lại
B2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và tư vấn cơ bản về công việc triển khai, giá dịch vụ và cách thức tiến hành.
B3: Kỹ thuật sẽ qua triển khai dịch vụ theo thời gian và địa điểm đã thống nhất B2/
B4: Nghiệm thu công việc đã làm và trao đổi với quý khách hàng. Khi đã hoàn thành công việc và khách hàng đã nghiệm thu thành công sẽ tiến hành thanh toán vào phiếu thu kiêm bảo hành cho quý khách hàng.

Rất mong sự quan tâm và hỗ trợ của quý khách hàng tới dịch vụ của chúng tôi để gói thông tắc cống tại thanh xuân của công ty chúng tôi phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.