Thông tắc cống – Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ, chuyên nghiệp.

Gia đình bạn đang gặp khó khăn về việc tắc nghẹt đường ống nước hay nhà vệ sinh đang gặp vấn đề?Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa? Đừng lo, hãy đến với dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi, công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thong tac cong nha ve sinh, thông tắc đường ống nước… Với giá rẻ, phục vụ nhiệt tình, uy tín.

Công ty vệ sinh môi trường tại Hà Nội của chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty vệ sinh tiên phong đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng tại khu vực Đống Đa.

Công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, nhanh nhẹn trong quá trình làm việc, phục vụ 24/24. Công ty có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất nhằm thông tắc một cách đảm bảo nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty còn có các loại xe chuyên dụng lớn, nhỏ khác nhau để tiện cho việc thông tắc sao cho phù hợp với từng địa hình lớn nhỏ của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là: Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không đục phá.

 Chuyên thông tắc cống –  Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

thông tắc cống tại hà nội

 Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

- Thông tắc cống tại Hà Nội: Chuyên thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc các đường ống nước, ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh, bệ tiểu, hố tiêu…

-  Thông hút hầm cầu, hút bùn, nạo vét các đường ống nước, cống rãnh, hố ga… Bằng các công nghệ mới tiên tiến nhất tại Hà Nội.

- Khử mùi triệt để tại các khu nhà vệ sinh, khu chung cư, nhà ở, xí nghiệp…

- Thông hút bồn cầu, thông tắc toilet, hút bệ tiểu nam, nữ.

- Xử lý toàn bộ chất thải, nước thải ô nhiễm.

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê nhà vệ sinh, bán nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ, đảm bảo, uy tín.

- Lắp đặt hệ thống các đường ống nước, cống ngầm cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

- Phục vụ chu đáo với tiêu chí Đảm bảo – Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

- giá thành hợp lý giảm 50% cho những khách hàng đã sử dụng lần 2 – bảo hành dài hạn – chuyên nghiệp – phục vụ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần liên hệ với công ty, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm chỉ sau 30 phút.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu.