Thông tắc cống chậu rửa tại Yên Hòa

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi chuyên thông tắc cống, hút bể phốt với giá rẻ bằng các công nghệ thông tắc cống chuyên dụng.

Những năm trở lại đây tại khu vực Hà Nội thì hầu hết các hộ gia đình thường sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chén nhằm xử lý và giải quyết tình trạng tắc nghẹt đường ống nước ở chậu rửa. Việc tắc nghẹt chậu rửa bát xảy ra thường xuyên ở các hộ gia đình chính vì vậy nó làm ảnh hưởng lớn cho gia đình bạn, ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt, ảnh hưởng đến môi trường khi nước thải không thoát được và thải tràn ra sàn nhà… Chính vì vậy vấn đề này cần phải được xử lý kịp thời.

Hiện nay tại khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy nói chung và phường Yên Hòa nói riêng, tuy nhiên để chọn được một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, gần với gia đình bạn là điều không hề dễ. Chính vì vậy, thấu hiểu được mọi khó khăn của các hộ gia đình đang gặp phải, công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội đặc biệt tại các quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Từ Liêm…Nhằm xử lý cho các hộ gia đình một cách nhanh chóng nhất.

Công ty chúng tôi có trên 10 năm về lĩnh vực vệ sinh này cho nên chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách khắc phục triệt để được các sự cố trong một thời gian nhắn nhất. Hiện công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông hút bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ tại khu vực Cầu giấy.

Thông tắc cống chậu rửa tại Yên Hòa

thong-tac-cong-gia-re

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

1. Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

- Tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

- Đưa thông tin khách hàng sang cơ sở các quận.

- Phân bố công nhân kỹ thuật đi khảo sát địa hình.

- Báo giá và lên phương án thực hiện.

- Khách hàng nghiệm thu sau khi thực hiện xong.

- Thanh toán và lập phiếu bảo hành.

2. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại các hộ gia đình có nhu cầu.

- Hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín.

- Ngăn mùi khử sạch trong nhà vệ sinh, toilet…

- Lắp đặt các đường ống nước tại các hộ gia đình.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.