Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh với chi phí ưu đãi

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội của chúng tôi hiện đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Chúng tôi chuyên phục vụ tất cả các hộ gia đình có nhu cầu thông tắc bệ tiểu, thông tắc nhà vệ sinh, thông hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội… Công ty chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ đến công ty. Quy trình thông tắc cống của chúng tôi như sau: Thông tắc cống bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, không đục phá trong quá trình thông tắc, xử lý toàn bộ mùi hôi thối tại khu vực nhà vệ sinh.

Hiện công ty đang mở rộng thêm một vài cơ sở thông tắc tại khu vực Hà Nội đặc biệt tại các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình… nhằm phục vụ được tất cả mọi khách hàng khi có vấn đề về việc tắc nghẹt đường ống cống hay bể phốt bị đầy. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 thân thiện với khách hàng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh với chi phí ưu đãi

 thông tắc cống

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi chuyên:

- Thông tắc cống tại Tây Hồ: Thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, thông hút bệ tiểu, nhà vệ sinh… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Xe thông hút bể phốt: Công ty có đầy đủ các loại xe thông hút phù hợp từng địa hình của khách hàng, chuyên hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hầm cầu, hố ga…

- Phục vụ với tiêu chí Nhanh chóng – Sạch sẽ – Đảm bảo – Không đục phá.

- Thông tắc cống tại các khu chung cư, khu công nghiệp, nhà ở, trường học.

- Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại các hộ gia đình với, đảm bảo, uy tín.

- Xử lý mùi hôi triệt để ở các nhà vệ sinh, toilet.

Hãy gọi ngay cho nhân viên công ty chúng tôi khi khách hàng đang gặp khó khăn về việc tắc cống nghẹt.