Thông cống ngầm tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên thông tắc cống, thông tắc ống nước giá rẻ tại khu vực Hà Nội, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề về tắc nghẹt các đường ống nước nhưng không biết cách xử lý hợp lý. Gia đình bạn đang có nhu cầu thuê một đơn vị thông tắc ống, nhưng không tin tưởng và dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Đừng lo hãy đến với công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, chất lượng phục vụ đảm bảo, cam kết không đục phá, không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thông cống ngầm, thông hút bệ tiểu, thông cống bằng các công nghệ tiên tiến nhất được nhập từ các nước trên thế giới hiện nay. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật thông tắc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết. Hiện công ty được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng và các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội, chính vì vậy công ty đã quyết định thành lập thêm vài cơ sở tại các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình… Nhằm giải quyết và xử lý triệt để cho những hộ gia đình có nhu cầu về vệ sinh.

Thông cống ngầm tại Từ Liêm chuyên nghiệp

thong-tac-cong-gia-re

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi gồm:

- Thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp, thông cống, thông tắc toilet… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Xử lý triệt để và ngăn mùi trong khu nhà vệ sinh.

- Lắp đặt cho các hộ gia đình hệ thống ống nước.

- Thông tắc cống tại Từ Liêm bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

- Hút hầm cầu, nạo vét hố ga, cầu cống tại các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp…

- Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng không phụ sự kỳ vọng của quý khách.

- Nhân viên công ty không ngừng đổi mới quy trình thực hiện cũng như máy móc hiện đại.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.