Thông bồn cầu hút bể phốt giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường chuyên thông tắc cống nhà vệ sinh, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay tại khu vực Hà Nội việc mất vệ sinh môi trường là điều mà nhiều người đang quan tâm đến bởi nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người. Việc vứt rác thải bừa bãi cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường, vô tình vào mùa mưa lũ nó làm tắc nghẹt các đường ống cỗng, cỗng rãnh gây ra hiện tượng ngập lụt. Chính vì vậy, mỗi gia đình cần phải ý thức được bản thân góp phần làm cho môi trường trở lên Xanh – Sạch – Đẹp. Ngoài ra, khi các hộ gia đình gặp phải vấn đề về vệ sinh mà chưa có cách giải quyết, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc hố tiêu, thông bệ tiểu, thông tắc cống giá rẻ… Nhằm phục vụ cho các hộ gia đình.

Hiện công ty có đội ngũ kỹ thuật thông tắc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm đảm bảo sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Công ty còn ưu đãi cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh lần thứ 2 của công ty, bảo hành dài hạn cho khách hàng. Cam kết không đục phá, không làm mất vệ sinh môi trường trong quá trình thực hiện.

Thông bồn cầu hút bể phốt giá rẻ tại khu vực Hà Nội

thông tắc cống

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm:

- Thông tắc cống tại Cầu giấy: Chuyên thông cống, thông hố tiêu, thông tắc nhà vệ sinh bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

- Hút bể phốt tại Cầu giấy: Hút bùn, hút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp.

- Xử lý các vấn đề vệ sinh, khử mùi hôi thối triệt để.

- Lắp đặt các ống cống, cống ngầm, hầm cầu…

- Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh.

Hãy tin tưởng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo.