Hút bể phốt tại Dịch Vọng Hậu giá rẻ

Hút bể phốt tại Dịch Vọng Hậu giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho quý khách hàng, ưu đãi giảm 50% phí thông hút.

Gia đình bạn đang có nhu cầu hút bể phốt? Bạn đang tìm một đơn vị uy tín, có chuyên môn cao nhằm xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất? Hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi, công ty chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông hút bồn cầu, nạo vét hố ga, cống ngầm, thông tắc cống giá rẻ… Bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Đến với công ty vệ sinh môi trường quý khách hàng và các hộ gia đình không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến vệ sinh, chúng tôi phục vụ từ A đến Z, đảm bảo sạch sẽ nhất cho quý khách.

Hút bể phốt tại Dịch Vọng Hậu giá rẻ

hut-be-phot-tai-dich-vong-hau

Hút bể phốt tại Dịch Vọng Hậu

Được sự tin tưởng tuyệt đối của các hộ gia đình tại quận Cầu giấy, chính vì vậy công ty chúng tôi đã mở một vài cơ sở tại đây nhằm khắc phục và xử lý một cách nhanh nhất. Để không phụ sự tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh và luôn tục thay đổi những quy trình thông hút mới nhằm xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

Ngoài ra công ty còn đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 50% cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách, không làm mất vệ sinh môi trường, không đục phá hệ thống.

hut-be-phot-tai-dich-vong-hau

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ vệ sinh sau:

- Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, được sự phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật vệ sinh.

- Thông tắc nhà vệ sinh, thông cống ngầm, thông tắc toilet, chậu rửa chén bát, bệ tiểu nam nữ cho các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp.

- Hút bể phốt, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, thông hút cống ngầm, xử lý rác thải bừa bãi tại các khu phố…

- Ngăn mùi khử sạch trong khu nhà toilet, nhà vệ sinh.

- Lắp đặt các đường ống nước cho các hộ gia đình khi có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thuế VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay với phòng phụ trách của chúng tôi. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách.