Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội phục vụ nhanh gọn chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất, với thời gian xử lý nhanh chóng hiệu quả chất lượng cao.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp luôn là địa chỉ đang tin cậy cho quý khách hàng

Trên địa bàn Hà Nội có lẽ sẽ có rất nhiều công ty với các dịch vụ thông tắc cống, chậu rửa, nhà vệ sinh… công ty chúng tôi không là một ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần hút bể phốt Hà Nội luôn đưa ra các dịch vụ thông tắc với phương châm rẻ

Thông tắc cống tai Hà Nội

Thông tắc cống tai Hà Nội

mà chất lượng.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi bao gồm các gói dịch vụ sau

  • Thông tắc bồn cầu tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học bằng những máy móc trang thiết bị hiện đại như máy nén khí áp lực cao, máy thông tắc lò xo hiện đại được chúng tôi chú trọng đầu tư có thể xử lý được mọi vấn đề tắc nghẽn cống rãnh mà quý khách hàng gặp phải.
  • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hầm ga… cho các nơi như các cống rãnh công cộng, các tòa chung cư cao tầng hay các khu công nghiệp trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…
  • Thông tắc bồn, chậu rửa bát, chậu rửa mặt một cách nhanh chóng an toàn không đục phá, xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa bát lâu ngày chảy chậm, tắc nghẽn hoặc bị dị vật dơi xuống.
  • Thông tắc bể phốt, bể chứa, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, chúng tôi có thể xử lý nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
  • Thông tắc đường nước mưa, thoát sàn, thoát hiên…
  • Thông tắc tất cả mọi đường cống to, nhỏ và bằng mọi chất liệu.

Để đảm bảo chất lượng công việc luôn tốt và đạt hiệu quả cao, công ty cổ phần hút bể phốt Hà Nội có một quy trình làm việc cụ thể nhằm đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Bước 1: Thợ kĩ thuật kiểm tra sơ đồ hệ thống thoát nước. Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi sẽ cho quý khách biết cống của nhà mình bị tắc tại đâu và nguyên nhân làm tắc đường ống, cách khắc phục như thế nào nhằm hạn chế tối đa kinh phí và thời gian.
Bước 2: Sau khi thống nhất phương án khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thông tắc bằng các phương tiện, máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại nhất: hóa chất thông cống, máy lò xo, máy thổi, nén khí, ô tô thông hút…
Bước 3: Sau khi đã hoàn thành, khách hàng nghiệm thu công việc. Thợ giải thích nguyên nhân chính dẫn đến tắc cống và hướng dẫn cách sử dụng để hạn chế tắc cống.
Bước 4: Hai bên kí bảo hành, và khách hàng thanh toán cho công ty.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi:

  1. Được bảo hành dài hạn.
  2. Hỗ chợ 50% chi phí cho các lần thông tắc cống tiếp theo.
  3. Giảm 20% chi phí cho tất cả các gói hút bể phốt.
  4. Liên lạc với chúng tôi theo hotline:

024.376.3988

Tư vẫn trực tiếp: Mr Tài – 0974 105 606