Dịch vụ thông tắc cống giá sốc tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bệ tiểu, cống rãnh bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên khu vực Hà Nội. LH:0963 832 500

Với sự phát triển không ngừng của xã hội như hiện nay thì việc bị ô nhiễm môi trường không khí sẽ không thể tránh khỏi. Khi môi trường sống đang ngày càng phát triển thì rác thải cũng như vật dụng bỏ đi sẽ tồn đọng lại rất nhiều, nhiều gia đình đã vứt rác thải bừa bãi gây mất vệ sinh cũng như làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, để tạo một môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp công ty vệ sinh môi trường chúng tôi đã thành lập và xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp nhằm xử lý các chất thải gây mất vệ sinh.

Hiện công ty chúng tôi có các dịch vụ như thông tắc cống ngầm, thông bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ, bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi gia đình bạn có nhu cầu về vấn đề vệ sinh mà chưa biết cách xử lý hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được giải quyết một cách tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống giá sốc tại Hà Nội

thong-tac-cong-tai-cau-giay

Công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống sau:

- Chuyên thông tắc cống ngầm, thông tắc nhà vệ sinh, toilet… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với sự phục vụ của các nhân viên thông tắc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

- Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy với giá ưu đãi, giảm 55% phí thông tắc.

- Dịch vụ hút bể phốt, hút hố ga thông hút hầm cầu, nạo vét cống ngầm… Tại các hộ gia đình, khu dân cư đông đúc.

- Cam kết bảo hành dài hạn, không đục phá, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

- Ngăn mùi triệt để tại khu nhà toilet, bồn cầu, nhà tắm.

Cảm ơn quý khách hàng và các hộ gia đình đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.