Dịch vụ thông hút bể phốt – Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh môi trường, thông hút bồn cầu, thông hút bể phốt chuyên nghiệp, đảm bảo cho các hộ gia đình khi có nhu cầu.

Hiện nay vấn đề gây ô nhiễm môi trường, mất vệ sinh xảy ra ở nhiều các khu đô thị, các khu phố đông dân cư sinh sống, một phần cũng là do ý thức của người dân khi đã vứt rác thải bừa bãi gây hiện tượng tắc đường ống nước khi có những trận mưa lớn. Vấn đề tắc cống đang là một trong những vấn đề hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình. Thấu hiểu được những lo ngại về vệ sinh hiện nay, công ty chúng tôi được thành lập chủ yếu nhằm giúp đỡ, phục vụ cho các hộ gia đình khi gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh.

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, ống nước…Tại các khu đô thị, khu đông dân cư sinh sống, khu phố. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không làm mất vệ sinh, không đục phá trong khi thực hiện.

Dịch vụ thông hút bể phốt – Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

thông tắc cống tại hà nội

Công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

+ Thông tắc cống tại Hà Nội, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc toilet…

+ Thông bể phốt, thông bồn cầu, chậu rửa bằng các loại xe thông tắc cao cấp nhất hiện nay.

+ Hút bể phốt, hút hầm cầu, ống nước, cầu cống với giá rẻ, đảm bảo không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

+ Lắp đặt và sửa chữa những đường ống cống bị tắc nghẹt tại các hộ gia đình, khu phố…

+ Khử trùng triệt để tại khu nhà vệ sinh.

+ Xe hút bể phốt: Hút bùn, hút cống ngầm, cầu cống, hút bể phốt.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi.