Bảng giá xe hút bể phốt tại Hà Nội năm 2017

Để quý khách có thể tham khảo được định mức giá xe hút bể phốt tại hà nội trong năm 2017 Công ty chúng tôi đưa ra báo giá tiêu chuẩn chung cho các loại xe từ 1 khối tới 3 khối để quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá niêm yết tham khảo giá xe hút bể phốt tại hà nội năm 2017

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là Một công ty đã hoạt động lâu năm về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống vì thế chúng tôi có rất nhiều những máy móc hiện đại và xe hút bể phốt chuyên dùng do công ty môi trường nhập nguyên chiếc tại nước ngoài vì thế các sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Bảng Báo Giá Xe Hút Bể Phốt

Bảng Báo Giá Xe Hút Bể Phốt

Để chánh nhầm lẫn với các công ty khác về giá cả sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá của công ty như sau:

Xe 1 khối = 350.000 (đồng)
Xe 2 khối = 480.000 (đồng)
Xe 3 khối = 580.000 (đồng)
Xe 4 khối = 680.000 (đồng)
Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)
Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

(Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% )

Bảng giá trên đã được công ty môi trường niêm yết nên các bạn hãy yên tâm về giá xe hút bể phốt của chúng tôi.
Lưu ý : đơn giá trên không áp dụng cho dây hút bể phốt quá dài hơn 50 mét.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất,tránh gây lãng phí chi phí hút bể phốt.
Mọi yêu cầu xin liên hệ Hotline: 0928 394 838 hoặc 024.6686.9007 dịch vụ đảm bảo uy tín nhất và giá rẻ nhất,áp dụng cho tưng hộ gia đình.

Đến với những gói dịch vụ hút bể phốt tại hà nội mà chúng tôi cung cấp quý khách luôn được hưởng những mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Đến với những gói dịch vụ hút bể phốt tại hà nội do Hà Thành cung cấp quý khách hàng luôn được sự quan tâm nhất tới mọi vấn đề từ giá thành tới chất lượng và tác phong phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Công ty chúng tôi luân cam kết mức giá xe hút bể phốt mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn là mức giá tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tham khảo trên website để quý khách có thể đi khảo giá so với các bên khác. Với chúng tôi chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng và quyết định tất cả. Với mặt giá dịch vụ xe hút bể phốt tại sao chúng tôi có thể có những mức giá ưu đãi và tốt như vậy. Bởi lý chúng tôi là một đơn vị được thành lập lâu đời với 2 gói dịch vụ chính là hút bể phốt và thông tác cống do vậy chúng tôi đã có cơ sở vật chất lâu năm, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản để phục vụ tốt nhất mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những trang thiết bị hiện đại tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi tích cự nhất từ phía khách hàng tới phản ánh của quý khách tới mức giá xe hút bể phốt tại hà nội trong năm 2017 mà chúng tôi niêm yết cho phù hợp nhất với mọi người.

Xim cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi!

Những chuyên mục liên quan tới gói dịch vụ thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu vệ sinh bạn có thể tham khảo thêm:

Gói dich vụ vệ sinh dưới đây bạn có yêu thích nó không?